Sách học tiếng Anh cho trẻ em tại trung tâm tiếng Anh Alokiddy

Chuyên mục: Sách tiếng anh 20/02/2017
730 views

Học tiếng Anh tại trung tâm tiếng Anh Alokiddy là lựa chọn được nhiều bậc phụ huynh với những điểm khác biệt giúp các em học sinh hệ tiểu học học tiếng Anh nhanh hơn và hiệu quả hơn. Những khóa học tiếng Anh cho trẻ tại Alokiddy bao gồm từ mẫu giáo tới lớp 5 với những công cụ hỗ trợ trẻ học tiếng Anh hiệu quả. 

 

Một trong những công cụ học tiếng Anh cho trẻ em tại trung tâm Alokiddy là sách học tiếng Anh. Bộ sách học tiếng Anh cho trẻ em tại Alokiddy được xây dựng riêng với chất lượng cũng như bản quyền đã được đăng ký cơ sở pháp lý đảm bảo chất lượng giáo dục tốt nhất. Hãy cùng Alokiddy tìm hiểu sách học tiếng Anh cho trẻ em tại trung tâm tiếng Anh Alokiddy để có thêm những thông tin cần thiết nhất nhé!

 

Sách học tiếng Anh cho trẻ em tại trung tâm tiếng Anh Alokiddy

 

Sách học tiếng Anh cho trẻ tại Alokiddy được chia thành 16 cuốn với các trình độ khác nhau và được nâng cao dần giúp các em học tiếng Anh một cách khoa học hơn. Bộ sách học tiếng Anh cho trẻ em tại trung tâm Alokiddy như sau:

-Bộ sách tiếng Anh Phonics (Phát âm tiếng Anh) với 2 cuốn được chia ra giúp các em nắm bắt được những cách phát âm cơ bản nhất của chữ cái tiếng Anh cũng như nhận diện mặt chữ tiếng Anh tốt nhất. Bộ sách bao gồm phầm mềm hỗ trợ kèm theo giúp các em học phát âm tốt nhất.

-Bộ sách tiếng Anh Pre – Starters với 2 trình độ Pre – Starters 1 và Pre – Starters 2, mỗi trình độ gồm 2 cuốn.

-Bộ sách tiếng Anh Starters với 2 trình độ Starters 1 và Starters 2, mỗi trình độ cũng bao gồm 2 cuốn.

-Bộ sách tiếng Anh Movers với Movers 1 gồm 2 cuốn và Movers 2 gồm 2 cuốn.

-Bộ sách Flyers gồm 2 cuốn giúp các em học tiếng Anh nâng cao, hoàn thiện chương trình tiếng Anh tiểu học.

Tất cả các bộ sách học tiếng Anh của trung tâm tiếng Anh Alokiddy đều có phần mềm hỗ trợ giúp các em học tiếng Anh nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Các bạn có thểm tham khảo thêm những thông tin về bộ sách học tiếng Anh tại trung tâm tiếng Anh cho trẻ em Alokiddy tai Alokiddy.com.vn hoặc hotline 0971700035 – 0936221626 nhé!