Phòng học tiếng Anh trực tuyến hiệu quả dành cho trẻ em lớp 2

Chuyên mục: Phương pháp học 12/08/2017
953 views

Phòng học tiếng Anh trực tuyến hiệu quả dành cho trẻ em lớp 2 là phòng học ảo thông qua web với giáo viên bản ngữ có tên Starters 2 giúp bé luyện các kỹ năng tiếng Anh nghe, nói, đọc, viết  và giao tiếp tự tin trong các tình huống thực tế

Hiện nay, tiếng Anh là ngôn ngữ phổ cập ở mọi lứa tuổi từ mẫu giáo (3, 4, 5 tuổi) trở đi. Ở tuổi trẻ em việc tạo cho chúng đam mê học tiếng Anh sẽ rất dễ dàng và cũng hiệu quả hơn. Hôm nay, các bậc phụ huynh và các bé hãy cùng Alokiddy tìm hiểu về phòng học tiếng Anh trực tuyến hiệu quả dành cho trẻ em lớp 2 sau đây nhé.

Phòng học tiếng Anh trực tuyến hiệu quả dành cho trẻ em lớp 2

1. Nội dung chương trình theo chuẩn quốc tế

Chương trình học tiếng Anh trực tuyến của Alokiddy được xây dựng trên khung tham chiếu Young Learners Cambridge – khung tham chiếu dành choc ho kỳ thi tiếng Anh trẻ em của Cambridge ESOL được thiết lập theo chuẩn quốc tế về tiếng Anh tiểu học cho cả học sinh và giáo viên.

Với việc xây dựng theo khung tham chiếu quốc tế Young Learners Cambridge,  Alokiddy cung cấp cho học viên những khóa học phù hợp với trình độ của các lứa tuổi từ mẫu giáo (3, 4, 5 tuổi) đến hết tiểu học (từ 6 – 10 tuổi) bao gồm các bài học thú vị nhằm rèn luyện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và dần dần phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh.

2. Giới thiệu Phòng học trực tuyến

Để bé học chuyên sâu hơn và giao tiếp thông thạo hơn thì các bậc phụ huynh nên mua khóa học trực tuyến của chúng tôi với việc tham gia phòng học trực tuyến. Tham gia phòng học này, các bé sẽ được tương tác với giáo viên bản ngữ thông qua máy tính có webcame, kết nối mạng và microphone.

Mỗi buổi học trực tuyến diễn ra trong khoảng 25 phút – 30 phút theo nhiều khung giờ khác nhau từ 19h – 21h15 để học viên thoải mái lựa chọn và chỉ gồm một học viên với hai giáo viên. Giáo viên dạy chính là người bản địa có chuyên môn cao đến từ các nước Anh, Úc, Mỹ…sẽ dẫn dắt các bài học, giúp học sinh biết cách sử dụng từ vựng, mẫu câu, luyện phát âm và phản xạ nghe – nói cùng giáo viên. Giáo viên Việt Nam sẽ có vai trò làm trợ giảng và hỗ trợ mọ vấn đề trong quá trình học. Sau đó khoảng 10 phút cuối, giáo viên trợ giảng sẽ giúp các bé ôn tập lại, bổ trợ thêm kiến thức ngữ pháp,  giải đáp thắc mắc và giao bài tập về nhà.

3. Phòng học trực tuyến dành cho trẻ em lớp 2 và tương đương 7 tuổi

Phòng học trực tuyến dành cho trẻ em lớp 2  (giới thiệu)

Lớp học trực tuyến Starters 2 dành cho trẻ em lớp 2 (7 tuổi) sẽ được học theo 2 phần, mỗi phần 30 bài học từ dễ đến khó phù hợp với lứa tuổi. Mỗi buổi diễn ra trong 26 buổi.

Lợi ích của việc đăng ký tham gia khóa học trực tuyến Starters 2:

- Tham gia phòng học trực tuyến này các bé được học trong sách và giáo trình điện tử chuẩn theo khung tham chiếu Young Learners của Cambridge English.

- Chúng tôi ứng dụng công nghệ hiện đại theo mô hình Hybrid Learning – công nghệ giúp nâng cao hiệu quả học tập lên gấp 3 lần vì ngoài việc học trên lớp còn cung cấp các công cụ bổ trợ tự học và rèn luyện tại nhà.

- Đội ngũ giáo viên bản ngữ chuyên môn cao với phương pháp dạy tiên tiến sẽ giúp các bé phát triển toàn diện các kĩ năng tiếng Anh như phát âm, nghe – nói, đọc, viết và tự tin giao tiếp tiếng Annh trong các tình huống giao tiếp thực tế. Đặc biệt một giáo viên bản ngữ chỉ kèm một học viên.

- Khi đăng ký tham gia lớp học này sẽ được học tiếng Anh trực tuyến miễn phí cho trẻ em lớp 2 với khóa học online trên website Alokiddy.

- Rất thuận tiện cho các bậc phụ huynh và các bé là có thể linh hoạt thời gian học trong khung giờ của chúng tôi, tiết kiệm thời gian, chi phí hợp lý và hiệu quả đạt được rất cao.

Mọi thắc mắc xin vui lòng truy cập website Alokiddy.com.vn hoặc liên hệ hotline 0971.700.035/ 0936.221.626 để được giải đáp và tư vấn chi tiết hơn. Alokiddy xin cảm ơn và rất vui lòng là trung tâm học tiếng Anh trực tuyến cho trẻ em giúp các bé nâng cao tiếng Anh thành công!

 

 

 

 

 

Từ khóa Tags |