Mô hình lớp học tiếng anh trực tuyến miễn phí lớp 3 chỉ có tại Alokiddy

Chuyên mục: Phương pháp học 11/08/2017
615 views

Chương trình tiếng Anh lớp 3 có nhiều thay đổi, lượng kiến thức mới đòi hỏi học sinh phải nắm vững khi học. Mô hình lớp học tiếng Anh trực tuyến miễn phí lớp 3 ngày càng được nhân rộng nhằm tạo cơ hội học tập cho các bé trong độ tuổi này.

Mô hình lớp học tiếng anh trực tuyến miễn phí lớp 3 chỉ có tại Alokiddy

Mô hình lớp học tiếng Anh trực tuyến không còn xa lạ với các em học sinh trong thời đại công nghệ thông tin phát triển như hiện nay. Tuy nhiên để xây dựng lớp học hiệu quả, chất lượng không phải trung tâm nào cũng làm được.

mo-hinh-lop-hoc-tieng-anh-truc-tuyen-mien-phi-lop-3-chi-co-tai-alokiddy

Lớp học tiếng Anh trực tuyến lớp 3 tại Alokiddy

Phòng học trực tuyến thực hiện theo hình thức học từ xa dựa trên phương tiện học tập là máy tính và internet. Học sinh ở xa vẫn có thể theo học và tương tác với giáo viên. Thay vì lựa chọn các khóa học tiếng Anh trẻ em hiện nay, nhiều bậc phụ huynh có thiên hướng về phương pháp học này bởi mang lại hiệu quả trông thấy.

Lớp học tiếng Anh trực tuyến sử dụng phương pháp Hybrid Learning

Alokiddy là trung tâm tiếng Anh trẻ em tại Hà Nội áp dụng các phương pháp học tập tân tiến vào giảng dạy. Trong đó phải kể đến phương pháp Hybrid Learning trong học tập giúp nâng cao hiệu quả giảng dạy và học tập gấp 3 lần.

Điểm khác biệt của lớp học trực tuyến tại Alokiddy so với các trung tâm khác đó là sự tương đồng trong bài học online với offline. Vì vậy học viên có hteer xem lại những kiến hức vừa học và tự rèn luyện bổ trợ tài nhà, từ đó ghi nhớ kiến thức và nâng cao kết quả học tập gập 3 lần so với các phương pháp truyền thống.

mo-hinh-lop-hoc-tieng-anh-truc-tuyen-mien-phi-lop-3-chi-co-tai-alokiddy

Phòng học trực tuyến giúp trẻ học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi

Khả năng tương tác giữa học sinh và giáo viên cao hơn

Với các lớp học tiếng anh trực tuyến miễn phí lớp 3, khả năng tương tác giữa giáo viên với học sinh cao hơn các lớp học thông thường. Phụ huynh có thể lựa chọn mô hình học tập 1:1 hoặc 1:2 tùy theo yêu cầu và mong muốn của trẻ. Thông thường nếu lớp học 1:1, 1 giáo viên 1 học sinh sẽ nâng cao khả năng tương tác và hỗ trợ trẻ học tiếng Anh tốt hơn.

Linh hoạt trong thời gian và chi phí học tiếng Anh

Thay vì mất khá nhiều thời gian đến trung tâm để học, các bậc phụ huynh có thể lựa chọn mô hình học tiếng Anh tại nhà bằng các lớp học tiếng Anh trẻ em trực tuyến miễn phí dành cho lớp 3. Chỉ cần máy tính, tai nghe có mic và kết nối mạng, trẻ có thể học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi và phụ huynh có thể theo dõi quá trình học tập của trẻ.

Trước khi lựa chọn lớp học cho trẻ, các bậc phụ huynh có thể tham khảo các bài test trên trang web và cho bé làm tại nhà để biết trình độ của trẻ đến đâu. Sau đó liên hệ tới đội ngũ chuyên viên tư vấn của Alokiddy để được xếp lớp và tư vấn khóa học phù hợp. Lớp học tiếng anh trực tuyến miễn phí lớp 3 với nhiều mô hình phòng học trực tuyến khác nhau, các bậc phụ huynh có thể tham khảo tại đây để có thêm lựa chọn khi cho trẻ học tiếng Anh.

Từ khóa |