Học tiếng Anh trực tuyến cho trẻ mẫu giáo ở Alokiddy

Chuyên mục: Phương pháp học 12/08/2017
616 views

Học tiếng Anh trực tuyến cho trẻ mẫu giáo ở Alokiddy là bài viết giới thiệu về phòng học trực tuyến dành cho trẻ mẫu giáo và tương đương 3, 4, 5 tuổi với giáo viên bản ngữ nhằm giúp bé phát triển toàn diện các kĩ năng phát âm, nghe, nói, đọc, viết và giao tiếp tự tin trong các tình huống thực tế.

Tiếng Anh trở thành ngôn ngữ thông dụng và phổ cập với tất cả lứa tuổi, lĩnh vực, ngành nghề. Học tiếng Anh càng sớm càng tốt, nhất là lửa tuổi học mẫu giáo từ 3 – 5 tuổi là lứa tuổi hiếu động học tiếng Anh bằng những phương pháp thú vị sẽ giúp các bé tiếp thu rất hiệu quả. Nếu các bậc phụ huynh không có nhiều thời gian đưa con đến các trung tâm thì học tiếng Anh online là một cách học hữu hiệu và phù hợp nhất.

 

 

Học tiếng Anh trực tuyến cho trẻ mẫu giáo ở Alokiddy

Alokiddy.com.vn đang là website dạy tiếng Anh trực tuyến hàng đầu Việt Nam hiện nay với các chương trình giảng dạy tiên tiến đáp ứng nhu cầu học tập của các đối tượng từ mẫu giáp đến hết tiểu học.

1. Chương trình học tiếng Anh cho trẻ em mẫu giáo Pre Starters

Chương trình học tiếng Anh trực tuyến cho trẻ em mẫu giáo là Pre Starters được xây dựng theo khung tham chiếu của Young Learners Cambridge theo chuẩn quốc tế về tiếng Anh tiểu học của cả học sinh và giáo viên. Nội dung chương trình được sự đóng góp và tư vấn của các chuyên gia Anh ngữ đến từ các trường đại học hàng đầu Vương Quốc Anh và Việt Nam.

2. Phòng học trực tuyến dành cho trẻ em mẫu giáo

Phòng học trực tuyến dành cho trẻ em mẫu giáo (giới thiệu)

Để giúp các bé được học chuyên sâu hơn và được đào tạo từ các giảng viên bản ngữ chuyên nghiệp của Alokiddy thì các bậc phụ huynh có thể mua khóa học Pre Starters với mức học phí hợp lý. Tại đây các bé sẽ được học bài bản theo một lộ trình đã được chúng tôi sắp xếp từ luyện phát âm đến học kĩ năng nghe, nói, đọc, viết và đặc biệt tham gia phòng học trực tuyến do giáo viên bản ngữ giảng dạy. Chỉ cần chuẩn bị máy tính có webcam, kết nối mạng và microphone tốt là bé có thể bắt đâu học.

Phòng học trực tuyến là công nghệ cho phép học viên tham gia lớp học tiếng Anh thông qua phòng học ảo trên nền tảng website. Tham gia lớp học này, các bé sẽ được nhìn thấy giáo viên, trò chuyện và tương tác với giáo viên bản ngữ chuyên môn cao để nâng cao kĩ năng tiếng Anh, nhất là giao tiếp trôi chảy cũng như tự tin hơn.

Pre Starters có 2 phần, mỗi phần gồm 30 bài học từ cơ bản đến nâng cao. Phần 1 các bé sẽ học 15 buổi, phần 2 sẽ học 16 buổi. Mỗi buổi học diễn ra 15 - 30 phút với nhiều khung giờ khác nhau từ 19h - 21h15 để các bậc phụ huynh và các bé thoải mái lựa chọn thời gian phù hợp.

3. Lợi ích khi tham gia phòng học trực tuyến

Tham gia học tiếng Anh trực tuyến tại Alokiddy các bé sẽ được học trong sách và giáo trình điện tử phù hợp với lứa tuổi mẫu giáo theo khung tham chiếu Young Learners của Cambridge English, công nghệ giảng dạy hiện đại theo mô hình Hybrid Learning đã được áp dụng thành công ở nhiều quốc gia trên thế giới. Ứng dụng công nghệ này sẽ nâng cao hiệu quả học tập gấp 3 lần thông qua việc cung cấp các công cụ học tập bổ trợ cho học viên tự học và rèn luyện thêm tại nhà.

Đăng ký tham gia phòng học trực tuyến Pre starters các bé sẽ được tặng một khóa học online tại Alokiddy. Khi đó các bé sẽ được học tiếng Anh trực tuyến miễn phí cho trẻ mẫu giáo và đây chính là lúc các bé được ôn tập, rèn luyện và kiểm tra kiến thức của mình.

Hơn thế nữa có thể học kèm giữa 1 giáo viên bản ngữ cùng với một trợ giảng là giáo viên Việt Nam và 1 học viên hoặc có thể giữa 1 giáo viên bản ngữ với 2 học viên có giáo viên Việt Nam hỗ trợ quá trình học.

Học tiếng Anh trực tuyến vừa tiết kiệm được thời gian, thời gian học linh hoạt và hiệu quả rất cao mà chi phí lại không cao.

Mọi thắc mắc xin vui lòng truy cập website Alokiddy.com.vn hoặc liên hệ hotline 0971.700.035/ 0936.221.626 để được giải đáp và tư vấn chi tiết. Alokiddy rất vui khi là địa chỉ giúp con em bạn chinh phục tiếng Anh!

 

 

 

 

 

Từ khóa Tags |