Giúp bé lớp 1 học hiệu qủa với lớp học tiếng Anh trực tuyến ở Alokiddy

Chuyên mục: Phương pháp học 12/08/2017
1049 views

Phòng học trực tuyến là công nghệ cho phép học viên tham gia lớp học từ xa thông qua phòng học ảo trên nền tảng website. Cho bé tham gia lớp học này, các bé sẽ được nhìn thấy giáo viên, trò chuyện và tương tác với giáo viên thông qua máy tính có webcame, kết nối mạng và có microphone tốt. Qua đây, giáo viên sẽ hướng dẫn các bé các kỹ năng tiếng Anh như phát âm, nghe – nói trong giao tiếp tiếng Anh, giúp bé phát triển toàn diễn các kỹ năng tiếng Anh

Con em bạn đang học lớp 1? Bạn đang muốn cho bé đi học tiếng Anh nhưng không có nhiều thời gian để đưa đón. Vậy tại sao không cho bé học tiếng Anh trực tuyến – một cách học được nhiều người áp dụng thành công cho con em mình. Hãy giúp bé lớp 1 học hiệu qủa với lớp học tiếng Anh trực tuyến ở Alokiddy.

Giúp bé lớp 1 học hiệu qủa với lớp học tiếng Anh trực tuyến ở Alokiddy

1. Giới thiệu phòng học trực tuyến

Phòng học trực tuyến là công nghệ cho phép học viên tham gia lớp học từ xa thông qua phòng học ảo trên nền tảng website. Cho bé tham gia lớp học này, các bé sẽ được nhìn thấy giáo viên, trò chuyện và tương tác với giáo viên thông qua máy tính có webcame, kết nối mạng và có microphone tốt. Qua đây, giáo viên sẽ hướng dẫn các bé các kỹ năng tiếng Anh như phát âm, nghe – nói trong giao tiếp tiếng Anh.

Tham gia lớp học này các bé vừa được học qua sách và giáo trình điện tử với việc ứng dụng công nghệ hiện đại theo mô hình Hybrid Learning giúp nâng cao hiệu quả học tập gấp 3 lần thông qua việc cung cấp các công cụ học tập bổ trợ cho học viên tự học và rèn luyện thêm tại nhàm, vừa được học với 100% giáo viên bản ngữ chuyên môn cao. Đặc biệt là tại lớp học này chỉ 1 giáo viên bản ngữ chỉ kèm 1 học viên, đồng thời có giáo viên Việt Nam trợ giảng, sẽ giúp các bé tiếp thu hiệu quả nhất. Khi đăng ký một khóa học tại phòng học trực tuyến, học viên sẽ được tặng kèm 1 khóa học online – học tiếng Anh trực tuyến miến phí cho trẻ lớp 1.

Hơn thế nữa một buổi học trực tuyến chỉ diễn ra 25 – 30 phút trong nhiều khung giờ vào buổi tối; giúp các bậc phụ huynh cùng các bé tiết kiệm thời gian, lựa chọn thời gian học hợp lý, chi phí hợp lý mà kết quả đạt được rất cao.

2. Nội dung chương trình học tiếng Anh trực tuyến lớp 1 (6 tuổi)

Phòng học trực tuyến cho trẻ lớp 1 tại Alokiddy (giới thiệu)

Chương trình học tiếng Anh trực tuyến trên website Alokiddy.com.vn dành cho học sinh lớp 1 là Starters 1. Nội dung được xây dựng theo khung tham chiếu của Young Learners Cambridge theo chuẩn quốc tế về tiếng Anh tiểu học của cả học sinh và giáo viên bởi các chuyên gia hàng đầu của các trường đại học Vương quốc Anh và Việt Nam.

Trước tiên bạn truy cập vào website Alokiddy.com.vn đăng ký tài khoản. Sau đó tiếp tục vào mục khóa học trực tuyến mua khóa học Starters 1 dành cho bé lớp 1 để được tham gia phòng học trực tuyến của chúng tôi.

Starters 1 có 2 phần, mỗi phần gồm 30 bài phù hợp với trình độ các bé và đều học trong 21 buổi. Ngoài ra các bé có thể vào website tự ôn tập.

Xem thêm giới thiệu phòng học trực truyến để biết thêm chi tiết về lớp học nhé.

Mọi thắc mắc xin vui lòng truy cập website Alokiddy.com.vn hoặc liên hệ hotline 0971.700.035/ 0936.221.626 để được giải đáp và tư vấn chi tiết. Alokiddy rất vui khi là địa chỉ giúp con em bạn chinh phục tiếng Anh!

 

 

 

 

 

Từ khóa Tags |