Giới thiệu lớp học tiếng Anh trực tuyến miễn phí lớp 5

Chuyên mục: Phương pháp học 11/08/2017
1236 views

Nếu các bậc phụ huynh đang có nhu cầu lựa chọn lớp học tiếng Anh trực tuyến miễn phí lớp 5 cho trẻ, tham khảo thêm bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về mô hình học tập hiện đại này.

Giới thiệu lớp học tiếng Anh trực tuyến miễn phí lớp 5

Alokiddy xây dựng lớp học tiếng Anh trực tuyến lớp 5 dành cho đối tượng học lớp 5 (10 tuổi) hoặc học sinh có trình độ tương đương.

Khóa học tiếng Anh lớp 5 được thiết kế theo khung tham chiếu của Young Learners Cambridge với phòng học trực tuyến của trình độ Flyers 1 gồm 2 phần, mỗi phần gồm 21 buổi học cùng giáo viên bản ngữ.

gioi-thieu-lop-hoc-tieng-anh-truc-tuyen-mien-phi-lop-5

Lớp học tiếng Anh trực tuyến tại Alokiddy dành cho lớp 5

Ưu điểm nổi bật của lớp học tiếng Anh trực tuyến lớp 5

- Lớp học tiếng Anh trực tuyến dành cho lớp 5 tại Alokiddy ứng dụng công nghệ Hybrid Leanring trong học tập và giảng dạy. Đây là phướng pháp giảng dạy mới nâng cao hiệu quả học tập và tăng khả năng tương tác giữa giáo viên và học viên.

- Lớp học trực tuyến tiết kiệm thời gian cho học sinh và phụ huynh. Dù ở xa trung tâm, học viên vẫn có thể đăng ký theo khung thời gian mong muốn. Các bậc phụ huynh có thể tham khảo chi tiết thời gian biểu về lớp học trực tuyến tại đây.

- Trẻ tham gia lớp học trực tuyến theo mô hình này sẽ nâng cao khả năng giao tiếp và phát âm. Trẻ được nói chuyện với giáo viên bản ngữ, luyện phát âm chuẩn và luyện phản xạ giao tiếp hiệu quả.

- Chương trình phòng học trực tuyến tương đồng với các khóa học tiếng Anh online theo lớp trên Alokiddy. Vì vậy học viên có thể tham khảo trước nội dung bài học để chuẩn bị cho buổi học trực tuyến hiệu quả hơn. Học viên có thể xem lại kiến thức vừa học và tự rèn luyện tại nhà, nâng cao hiệu quả học tập trong thời gian ngắn.

gioi-thieu-lop-hoc-tieng-anh-truc-tuyen-mien-phi-lop-5

Bài học sinh động hơn với hình ảnh bắt mắt 

Chi phí học tập cho lớp học trực tuyến không quá đắt

Các lớp học trực tuyến không chỉ tạo điều kiện thuận lợi cho học viên và các bậc phụ huynh mà còn tiết kiệm tối đa chi phí học tập. Thay vì lựa chọn các khóa học offline đắt đỏ, mất thời gian và công sức đến trung tâm, giờ đây trẻ có thể ngồi tại nhà và học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ một cách hiệu quả nhất.

Alokiddy có nhiều chương trình khuyến mại dành cho các khóa học tiếng Anh trực tuyến với tất cả các lớp và độ tuổi khác nhau. Các bậc phụ huynh có thể tham khảo trên website hoặc liên hệ tới đội ngũ chuyên viên tư vấn để được hỗ trợ chi tiết hơn.

Những thông tin cơ bản về mô hình học tiếng Anh trực tuyến miễn phí lớp 5 hi vọng sẽ giúp các bậc phụ huynh cũng các em học sinh có thêm sự lựa chọn khi học tiếng Anh tại nhà.