Giới thiệu lớp học tiếng Anh trực tuyến miễn phí lớp 4

Chuyên mục: Phương pháp học 11/08/2017
953 views

Các bậc phụ huynh có thể tham khảo bài viết sau đây để hiểu rõ hơn về mô hình lớp học tiếng Anh trực tuyến miễn phí lớp 4 để có sự lựa chọn phù hợp cho trẻ khi học tiếng Anh.

Giới thiệu lớp học tiếng Anh trực tuyến miễn phí lớp 4

Lớp học trực tuyến hay phòng học trực tuyến lớp 4 hướng đến đối tượng là học sinh lớp 4 (9 tuổi) và tương đương. Đây là mô hình sử dụng công nghệ vào học tập, cho phép học sinh tham gia lớp học từ xa theo hình thức online. Thông qua phòng học ảo trên website của Alokiddy.com.vn, học viên và giáo viên có thể nhìn thấy hình ảnh, tương tác với nhau và hướng dẫn trẻ học, luyện kỹ năng nghe nói tốt hơn.

gioi-thieu-lop-hoc-tieng-anh-truc-tuyen-mien-phi-lop-4

Lớp học tiếng Anh trực tuyến của Alokiddy dành cho học sinh lớp 4

Công nghệ học tập trong lớp học tiếng Anh trực tuyến

Lớp học tiếng Anh trực tuyến miến phí lớp 4 của Alokiddy áp dụng công nghệ Hybrid Learning vào trong giảng dạy. Theo nhiều nghiên cứu cho thấy công nghệ này giúp nâng cao hiệu quả học tập gấp 3 lần và tăng tính tự lập và rèn luyện tại nhà của học viên.

Phương pháp học tiếng Anh này có nhiều ưu điểm:

- Tiết kiệm thời gian và công sức cho phụ huynh và học viên.

- Thời gian học tập linh hoạt, chủ động hơn. Phòng học trực tuyến có nhiều khung thời gian khác nhau cho bé và các bậc phụ huynh lựa chọn. Bạn có thể tham khảo tại đây với 2 phần trong chương trình giảng dạy: Phần 1Phần 2.

- Hiệu quả học tập cao hơn, khả năng tương tác giữa học viên và giáo viên tốt hơn. Học viên có thể hỏi trực tiếp giáo viên, trò chuyện với giáo viên nhiều hơn trong buổi học, khác hẳn so với các lớp học truyền thống trước đây.

- Chi phí học tập hợp lý. Học phí cạnh tranh và hợp lý hơn so với các khóa học offline trước đây mà hiệu quả còn cao hơn. Đó là lý do nhiều bậc phụ huynh lựa chọn mô hình lớp học này cho trẻ.

gioi-thieu-lop-hoc-tieng-anh-truc-tuyen-mien-phi-lop-4

Chương trình lớp học trực tuyến bám sát nội dung khóa học online

Đội ngũ giáo viên bản ngữ trực tiếp giảng dạy tiếng Anh cho trẻ

Mỗi buổi học trực tuyến như vậy thường diễn ra trong khoảng 25 – 30 phút gồm 1 học viên và 2 giáo viên. Trong đó giáo viên dạy chính là người bản địa, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh nổi tiếng của Anh, Mỹ, Úc… Trẻ sẽ có nhiều cơ hội giao tiếp và nói chuyện với người bản địa hơn, từ đó giúp trẻ luyện phát âm, chỉnh âm và luyện phản xạ nghe nói một cách hiệu quả nhất.

Với giáo viên Việt Nam sẽ tham gia phòng học xuyên suốt buổi học và có vai trò như trợ giảng, hỗ trợ các vấn đề về kỹ thuật khi cần thiết. Cuối mỗi buổi học, trợ giảng sẽ nhắc học viên tổng hợp lại kiến thức đã học trong buổi đó và giải đáp thắc mắc liên quan để bài học.

Để giúp phụ huynh dễ hình dung về mô hình lớp học này, các bạn có thể tham khảo phòng học trực tuyến tại đây để có sự lựa chọn tốt nhất với trình độ của trẻ.

Mô hình lớp học tiếng anh trực tuyến miễn phí lớp 4 của Alokiddy là môi trường học tập lý tưởng dành cho các bé. Nếu các bậc phụ huynh quan tâm đến việc cải thiện trình độ tiếng Anh cho trẻ, tham khảo thông tin lớp học trên website hoặc liên hệ tới đội ngũ tư vấn để được hỗ trợ và giải đáp chi tiết hơn.