Ứng dụng trò chơi My First Words cho iOS cho trẻ học tiếng Anh

Chuyên mục: Phần mềm tiếng Anh 22/02/2017
4915 views

Học tiếng Anh cho trẻ em đòi hỏi người dạy phải có được một cách dạy phù hợp giúp các em học tiếng Anh hiệu quả. Một trong những cách giúp các em học tiếng Anh nhanh và hiệu quả đó là học tiếng Anh qua những ứng dụng trò chơi tiếng Anh. 

 

Ứng dụng trò chơi My First Words cho iOS cho trẻ học tiếng Anh là một trong những ứng dụng giúp các em học tiếng  Anh nhanh và hiệu quả.

 

Ứng dụng trò chơi My First Words cho iOS cho trẻ học tiếng Anh

 

My First Words cho iOS là một ứng dụng giúp các em học những từ vựng tiếng Anh cơ bản đầu tiên giúp các em học tiếng Anh nhanh hơn và hiệu quả hơn. My First Words cho iOS giúp bé học những chữ cái và từ vựng đầu tiên trong đời thông qua dạng trò chơi và hình ảnh minh họa trực quan.

Ứng dụng My First Words cho iOS là một trong những ứng dụng học tiếng Anh dành cho các em nhỏ thuộc độ tuổi từ 1-4 tuổi giupa các em nhận dạng tiếng Anh sớm và hiệu quả.

Các bạn có thể  tự tạo thẻ flashcard để dạy tiếng Anh cho bé nhà mình, sử dụng hình ảnh minh họa thực tế hoặc tải về từ mạng Internet, lồng tiếng và sẵn sàng cho phương pháp học tiếng Anh thông minh với thẻ ghi chú!

Đây được xem là một phần mềm hữu ích giúp các em học sinh tiểu học làm quen với tiếng Anh một cách tốt nhất và hiệu quả nhất. Phần mềm mang đến cho các em hứng thú với một ngôn ngữ mới, cho các em những khởi đầu mới. Bé sẽ học tiếng Anh hiệu quả và đầy hứng khởi với hình ảnh đẹp mắt và giọng phát âm của chính cha mẹ mình. Thậm chí, với những từ vựng về động vật hay đồ dùng, phụ huynh có thể lồng tiếng thật của các con vật trong nhà để bé làm quen với từ mới dễ dàng hơn.

Để biết thêm nhiều ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em các bạn hãy tham khảo tại Alokiddy.com.vn nhé!