Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo

Chuyên mục: Phần mềm tiếng Anh 14/07/2016
1357 views

Hiện nay có rất nhiều phần mềm học tiếng Anh trẻ em phổ biến trong đó không thể nhắc đến phần mềm ABC English Made Easy với những tính năng hỗ trợ các em học tiếng Anh hiệu quả nhất.

Ngoài việc gửi trẻ đến các trường học quốc tế để bé tiếp xúc với môi trường tiếng Anh thì ở nhà bạn cũng có thể cùng bé luyện tập thêm. Hiện nay có rất nhiều phần mềm học tiếng Anh phổ biến trong đó không thể nhắc đến phần mềm ABC English Made Easy.

 

 

Phần mềm học tiếng Anh này được thiết kế với một giao đồ họa đơn giản, vui nhộn và chế độ phương tiện sinh động mang đến cho bé những phút giây thoải mái khi học tiếng Anh. Đây thực sự là một phần mềm học tiếng Anh cho bé mẫu giáo mà các bậc phụ huynh nên tham khảo để áp dụng cho con em mình.

 

phan-mem-hoc-tieng-anh-cho-tre-mau-giao

Trẻ mẫu giáo nên dùng phần mềm tiếng Anh nào để học?

Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo ABC English Made Easy

1. Learn the alphabet

Đây là phần đầu tiên của phần mềm học tiếng Anh. Bé sẽ được làm quen với bảng chữ cái theo bảng mẫu tự alphabet. Bé chỉ cần nhấp chuột vào chiếc loa tương ứng với từng chữ cái cụ thể, sau đó nghe và tập nhắc lại.

Với một chữ cái trong bảng phần mềm sẽ có các nút Go Back & Go to next để di chuyển qua lại giữa các từ. Các bậc phụ huynh có thể hướng dẫn bé sử dụng 1 lần, rất dễ nên bé sẽ nhớ nhanh đó.

2. Chức năng Learn great words trong phần mềm học tiếng Anh

Chức năng thứ hai đó là học từ vựng theo hình ảnh, đoán từ theo hình ảnh sẽ rất hấp dẫn với các bé. Tùy vào sở thích của bé để lựa chọn chủ đề, sau đó tùy từng chủ đề sẽ đưa ra hình ảnh ngẫu nhiên và yêu cầu bé chọn những từ tương ứng với hình ảnh.

 

phan-mem-hoc-tieng-anh-cho-tre-mau-giao

Nhiều chức năng quan trọng giúp bé học tiếng Anh tốt hơn

3. Chức năng Pictures and words

Chức năng này là một trò chơi tiêng Anh theo hình thức nhìn ảnh kết hợp với nghe phát âm rồi đoán các chữ cái để tạo thành một từ tương ứng. Với các học này, bé sẽ cảm thấy thú vị và nhớ từ lâu hơn đó.

4. Chức năng find a matchinh pair

Trong phần mềm học tiếng Anh cho bé mẫu giáo ABC English Made Easy còn có thêm chức năng đó là trò chơi giúp bé tìm các cặp hình giống nhau. Dựa vào hình ảnh bé sẽ rèn luyện thêm được nhiều kỹ năng trong quá trình học từ vựng. Một trò chơi khá thú vị và sinh động chắc chắc sẽ giúp bé nâng cao trình độ tiếng Anh của mình đó.

Đây là những chức năng cơ bản trong phần mềm học tiếng Anh mà Alokiddy muốn giới thiệu tới các bé và bậc phụ huynh. Các bậc phụ huynh có thể tìm bản download trên mạng và tải về máy, sau đó cài đặt để hướng dẫn các bé học. Ngoài ra, các bé có thể tìm hiểu và học thêm nhiều bài học thú vị theo độ tuổi và trình độ có sẵn trên trang Alokiddy – trang học tiếng Anh trẻ em online đứng đầu Việt Nam hiện nay, để cải thiện khả năng sử dụng ngôn ngữ quốc tế này hàng ngày nhé.