Bài tập tiếng Anh lớp 5 Unit 6 You must be quiet in the library

Chuyên mục: Bài tập 13/09/2016
2135 views

Bài tập tiếng Anh lớp 5 Unit 6 You must be quiet in the library cung cấp cho các em những dạng bài tập tiếng Anh mới nhất và những cách học tiếng Anh nhanh nhất. 

Học tiếng Anh lớp 5 qua những bài tập tiếng Anh mà Alokiddy gửi tới các em sẽ giúp các vừa học thêm những từ vựng mới, ngữ pháp mới, vừa ôn tập tiếng Anh hiệu quả nhất.

 

 

Những bài tập tiếng Anh lớp 5 được Alokiddy gửi tới các em qua những chủ đề khác nhau. Những dạng bài tập mới luôn được cập nhật và bổ xung kiến thức mới theo chuẩn tiếng Anh quốc tế. Đây là điểm nổi bật khi học tiếng Anh trẻ em tại Alokiddy.com.vn.

 

Bài tập tiếng Anh lớp 5 unit 6 You must be quiet in the library

 

Tại bài học này các em sẽ được trải nghiệm những bài tập và thực hành những kỹ năng thú vị sau đây nhé!

1.Luyện từ vựng tiếng Anh qua hình ảnh

Những hình ảnh tiếng Anh cho trẻ sẽ giúp các em học từ vựng hiệu quả hơn. Với bài tập tiếng Anh lớp 5 You must be quiet in the library thì từ vựng tiếng Anh lớp 5 này sẽ là những chủ đề phù hợp nhất cho các em.

Hình ảnh học tiếng Anh cho trẻ

Học qua hình ảnh nhanh hơn cho trẻ em

2.Bài ôn luyện nghe tiếng Anh lớp 5

Bài tập luyện nghe cho trẻ lớp 5 được thực hiện dưới dạng bài tập cơ bản là sắp xếp câu và nghe điền đúng câu.

 

Bài tập nghe sắp xếp câu hoàn chỉnh

Bài tập chọn đáp án đúng

 

Bài tập tiếng Anh lớp 5 unit 6 được Alokiddy gửi tới các em trọn bộ tại đây nhé! Học tiếng Anh cho trẻ em sẽ không còn là một bài toán khó nếu các bạn lựa chọn nguồn học tiếng Anh phù hợp cho các em. Những chủ đề học tiếng Anh cho trẻ liên tục được Alokiddy cập nhật và mang đến cho các em những bài tập tiếng Anh, bài học tiếng Anh hay nhất, mới nhất giúp các em học tiếng Anh hiệu quả.