Tại sao nên cho con đi học tiếng anh trẻ em online

Chuyên mục: Tin tức - Đánh giá 30/03/2018
683 views

Học tiếng anh trực tuyến, phương pháp được nhiều bậc phụ huynh áp dụng cho con em mình. Tiết kiệm thời gian, giảm chi phí, giáo viên bản ngữ 1 kèm 1. Bạn có thể tham gia ngay vào quá trình học của con mình. Tại sao nên cho con học tiếng anh trực tuyến?

Học trực tuyến ( online) và giáo dục truyền thống

Giáo dục truyền thống bạn cần quan tâm đến khá nhiều vấn đề khi cho con đi học. Trước hết nói về học phí, các khóa học truyền thống thường các bậc phụ huynh phải trả hàng chục triệu đồng cho mỗi khóa học. Không kể đến các phát sinh vấn đề thời gian, phụ huynh không thể đưa đón con đúng giờ học và có những lúc phòng học quá đông hay thiếu học sinh, trung tâm bắt chờ đợi.

 Phòng học tiếng anh trực tuyến dành cho trẻ em lớp 2

Giới thiệu lớp học tiếng anh trực tuyến miễn phí lớp 5

Với những bất cập của phương pháp học truyền thống thì hàng triệu bậc phụ huynh trên thế giới đã chọn phương pháp học tiếng anh trực tuyến. Tạo ra một sự thay đổi lớn trong nền tảng giáo dục hiện nay, mang lại nhiều lợi ích cho các bậc phụ huynh và các em học sinh

Học tiếng anh trực tuyến 1 kèm 1

 

Tuy nhiên vẫn còn nhiều những bậc phụ huynh quan niệm rằng học trực tuyến không hề mang lại hiệu quả giống như phương pháp học truyền thống. Chính vì thế nhiều người chính mình đã đánh mất thời gian học tiếng anh của con họ và làm mất nhiều chi phí, thời gian cũng như chất xám.

Tại sao nên cho con học tiếng anh online?

Học tiếng anh cho trẻ em trực tuyến bạn có thể học 1 kèm 1 với giáo viên bản ngữ. Điều này thật tuyệt vời phải không nào. Đặc biệt học tiếng anh trực tuyến còn có những ưu điểm như sau mà các bạn chưa khám phá ra được. Hãy cùng Alokiddy điểm danh những ưu điểm mà học tiếng anh trực tuyến mang lại cho các bé như thế nào nhé!

Tại sao nên học tiếng anh trực tuyến

Bé có thể học những gì bé muốn

Học tiếng anh trực tuyến bé được kiểm tra đầu vào với trình độ như thế nào từ đó trung tâm sẽ sắp xếp cho bé có một lộ trình học tiếng anh phù hợp nhất để tốt cho bé.

Không giống như phương pháp học truyền thống, bạn phải theo quá trình học của cả lớp. Đặc biệt còn có nhiều chi phí đi kèm như học phí cao, chi phí đi lại đặc biệt là trong một môi trường mà các kỹ năng tiếng anh của các bé hoàn toàn không đồng đều nhau, gây bất cập trong quá trình giảng dạy.

Học tiếng anh trực tuyến

 

Bé được chăm sóc và giảng dạy tốt nhất

Tại trung tâm học tiếng anh trẻ em tại Hà Nội Alokiddy là một trong những trung tâm sử dụng phương pháp dạy tiếng anh online cho trẻ 1 thầy 1 trò. Bé sẽ được kèm cặp từ các kỹ năng nghe, nói, đọc viết và từ vựng của bé sẽ được cải thiện rõ rệt sau một thời gian học.

Với 1 thầy 1 trò điều này sẽ không bao giờ có thể xảy ra ở các trung tâm dạy tiếng anh truyền thống. 1 lớp có thể có tới 40 học viên.

Bé học tiếng anh online tại nhà có thể chọn cho mình một không gian học thoải mái nhất, không phải ngồi trên lớp học một chỗ ngồi không thoải mái, hay cách quá xa giáo viên, hay thường xuyên có cảm giác chán nản khi học.

 

Học tiếng anh trực tuyến cho bé

Các bậc phụ huynh không phải lo lắng rằng xe kẹt giữa đường mà không cho con đến lớp học được hoặc không phải lo xin về sớm làm mất thời gian cũng như ảnh hưởng đến công việc của chính mình để lo cho con đến trường. Giờ đây phương pháp học tiếng anh trực tuyến tại nhà cho bé là một phương pháp học khá tốt cho các bậc phụ huynh tham gia cho con của mình

Bé tự học tập

Bé học tiếng anh trực tuyến có khá nhiều thời gian tự luyện tập cùng với bố mẹ hay những người xung quanh. Bố mẹ có thể trực tiếp tham gia vào học cùng bé ngay trên lớp online cùng giáo viên. Từ đó chính phụ huynh có thể kiểm tra được chất lượng và theo dõi được quá trình học của bé như thế nào.

Giảm chi phí học

Các khóa học tiếng anh trực tuyến có chi phí rẻ hơn rất nhiều so với phương pháp học truyền thống tại các trung tâm. Yếu tố khá quan trọng mỗi khi các bậc phụ huynh chọn trường cho con. Các cơ sở trung tâm dạy tiếng anh còn phụ thuộc vào các yếu tố như mặt bằng, thuế, cơ sở vật chất. Chính vì thế chi phí học của con cũng khá cao.

Đến thời điểm hiện tại Alokiddy đã nhận được sự ủng hộ của hàng triệu bậc phụ huynh trên cả nước, đáp lại sự tin tưởng đó Alokiddy không ngừng cố gắng cải tiến, cập nhật phương pháp học anh ngữ hiệu quả nhất trong việc giảng dạy tiếng anh Online. Chọn Alokiddy luôn là sự sáng suốt và đáng tin cậy cho các bậc phụ huynh và các bé. Qua bài viết này các bậc phụ huynh đã phần nào thấy được tại sao nên cho bé đi học tiếng anh Online. Chúc các bạn tìm được trung tâm học tiếng anh tốt cho con em mình nhé!

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu muốn cho con mình đi học tiếng anh nhé !