Vừa học vừa chơi con trở thành " Cao Thủ Tiếng Anh"

Chuyên mục: Tin tức - Đánh giá 25/06/2018
1974 views

Phương pháp học tiếng Anh trẻ em " Vừa học vừa chơi giúp con trở thành cao thủ tiếng Anh" . Phương pháp học hoàn toàn mới giúp trẻ có những bước đột phá ngay trong khi bé chơi. Giúp bé tăng khả năng tuy duy ở nhiều tình huống thực tế trong cuộc sống. Ba mẹ hãy cùng khám phá phương pháp học tiếng Anh cho trẻ em hoàn toàn mới này nhé!

 

PHƯƠNG PHÁP VỪA HỌC VỪA CHƠI GIÚP CON TRỞ THÀNH " CAO THỦ TIẾNG ANH"

Để con chơi trong 3 tháng hè liệu có phải là một thời gian quá dài mà điều các ba mẹ nên cân nhắc cho trẻ học phụ đạo thêm một môn học nào đó để giúp con vừa học vừa chơi .

Ngoài việc giúp con hoàn thành tốt các môn học ở trường, việc phát triển tư duy , kỹ năng sống, nhân cách của trẻ là điều thực sự quan trọng và cần thiết ở bất kỳ trẻ nhỏ nào. Nhưng những mục tiêu trên thực hiện được đâu phải là điều dễ dàng, nhiều bậc cha mẹ không có thời gian. Chính vì thế tìm một khóa học hè cho trẻ được nhiều ba mẹ tìm kiếm.

Phương pháp học tiếng Anh cho bé vừa học vừa chơi

Một trong những sự lựa chọn tuyệt vời của ba mẹ dành cho con đó là tham gia khóa học hè tiếng Anh tại Alokiddy. Đây là khóa học dành cho trẻ em từ 3 – 14 tuổi. Trẻ được tham gia các bài học nghe, nói, đọc, viết với phương pháp giảng độc quyền tại Alokiddy giúp trẻ tiếp thu nhanh, đồng thời kết hợp với chương trình học toán tiếng Anh giúp bé tư duy logic, giúp trẻ phát triển toàn diện.

Học tiếng Anh trẻ em tại Allokiddy

Với chương trình giảng dạy tại Alokiddy giáo trình được biên soạn theo tiêu chuẩn quốc tế trực tiếp của các giảng viên đến từ Mỹ, Anh Quốc và Canada. Tại đây các con không chỉ được rèn luyện về ngôn ngữ mà còn được học các kỹ năng giao tiếp, các kỹ năng sống đặc biệt là các con được rèn luyện về nhân cách và phẩm chất.

CON TRỞ THÀNH CAO THỦ SAU 3 THÁNG HỌC

Một trong những sự khác biệt của trẻ em học tiếng Anh tại Alokiddy đó là chương trình học tiếng Anh trẻ em vừa học vừa chơi, tham gia các trò chơi vui nhộn, tư duy logic giúp bé phát triển một cách toàn diện sau khi học: khả năng sáng tạo, khả năng phản biện, khả năng hoàn thiện bản thân, khả năng hợp tác và các kiến thức công nghệ, toán học.

Bé học tiếng Anh trẻ em

Trẻ được hoạt động 100% môi trường tiếng Anh, trẻ được giao tiếp về ngôn ngữ sẽ giúp trẻ  năng động, vui chơi, giúp trẻ hoạt ngôn và không ngại giao tiếp.

Bên cạnh những hoạt động học tập Alokiddy còn tổ chức những buổi offline truyền cảm hứng cho bé trao đi yêu thương, mở rộng trái tim, cùng nhiều hoạt động nhân văn khác theo từng độ tuổi khác nhau, giúp trẻ phát triển cả về nhân cách và ngôn ngữ.

Với phương pháp học tiếng Anh chơi mà học, học mà chơi bé sẽ trở thành “cao thủ tiếng Anh” sau các khóa học tại Alokiddy 

Tham khảo các khóa học tiếng Anh cho trẻ em tại đây: