Chương trình tiếng Anh lớp 3 của Alokiddy có gì?

Một bài học của Alokiddy có gì?

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ & GIÁO DỤC KSC

[A] Tầng 6 Số 42 Hàm nghi, Nam Từ Liêm, Hà Nội

[Hotline] 1900.099.950

[E] hotro@alokiddy.com.vn

Học Tiếng Anh Lớp 3 ( Dành Cho Trẻ 8 Tuổi ) Chỉ 40.000đ/Buổi

Học tiếng Anh lớp 3 - Chương trình học tiếng Anh dành cho trẻ em tương đương với độ tuổi 8 - 9 tuổi. Chương trình được xây dựng theo sách giáo khoa lớp 3 của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo. Giúp các bé tiếp thu nhanh, có hứng học ở mỗi bài học.  Chương trình được biên soạn bởi các giảng viên đến từ các nước Anh Quốc và các giáo giảng viên Việt Nam với chuyên môn giỏi với các bài học bao gồm các hình ảnh, video sinh động hấp dẫn giúp bé tiếp thu nhanh và hiệu quả. 

Các bài giảng được biên soạn với các chủ đề gần gũi với cuộc sống: Gia đình, bạn bè và thế giới xung quanh giúp bé cảm thấy thú vị ở mỗi bài học. Sau mỗi bài học các con sẽ có bài kiểm tra để đánh giá lực học của con 
 
Thiết bị học: Hiện nay Alokiddy cho ra mắt ứng dụng học tiếng Anh trẻ em trên đa nền tảng cả trên thiết bị di động và kết hợp chương trình toán tiếng Anh giúp các con có khả năng tư duy và phát triển toàn diện. 

Chương trình học tiếng Anh lớp 3 tại Alokiddy bao gồm những bài học như thế nào? 

  • Bài học được xây dựng theo phim hoạt hình, giúp bé có hứng thú ở mỗi bài học 
  • Các bài học từ vựng được xây dựng bằng hình ảnh sinh động và được hướng dẫn bởi 100% giáo viên bản ngữ, giúp bé phát âm chuẩn ngay từ đầu. 
  • Các bài học luyện đọc, luyện viết, nghe giúp bé phát triển toàn diện 4 kỹ năng nghe - nói - đọc- viết 

Xem các bài học mẫu tại đây