Tại sao bé nên học tiếng Anh giao tiếp tại Alokiddy

Chuyên mục: Tin tức - Đánh giá 01/07/2016
884 views

Để dạy học tiếng Anh cho bé có nhiều cách, có thể học qua phim ảnh hoặc đưa bé trực tiếp đến gặp gỡ với người nước ngoài hoặc qua cách giao tiếp hàng ngày. Hiện nay, ai cũng biết Internet là kho tàng tài liệu khổng lồ mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng miến phí, đặc biệt là các website chuyên dạy tiếng Anh.

Điểm đáng chú ý là phần lớn bố mẹ đều cho bé học tiếng Anh giao tiếp tại Alokiddy.com.vn. Vì thế, không ít người quan tâm đến câu hỏi "tại sao bé nên học tiếng Anh giao tiếp tại Alokiddy" mà không phải là bất kì website nào khác.

 

 

Tại sao bé nên học tiếng Anh giao tiếp tại Alokiddy

Alokiddy.com.vn được đánh giá là trang web dạy phát âm và luyện nghe, học từ vựng và ngữ pháp cực hay với sự hợp giữa Anh - Anh và Anh - Mỹ. Điều này sẽ giúp các bé có thể học phát âm một cách chuẩn dễ dàng nhất. Đây cũng là website đặc biệt dành cho những bé mới bắt đầu học giao tiếp tiếng Anh.

 

Tại sao bé nên học tiếng Anh giao tiếp tại Alokiddy

 

Tại Alokiddy, trung bình có khoảng 10 bài nghe/ tuần, mỗi bài kéo dài khoảng 10 phút hoặc ngắn hơn, đọc chậm để bé dễ hiểu và dễ nghe hơn. Hoạt động nghe của bé còn thông qua hệ thống phim ảnh, video và bài hát, cách lên giọng và xuống giọng từng câu để phát âm chuẩn từng từ. Ngoài ra, bên dưới mỗi bài hát hoặc bài đọc, còn có phần phụ đề (transcript) ở dưới để giúp các bố mẹ chỉnh lỗi phát âm cho bé. 

Học tiếng Anh giao tiếp tại Alokiddy giúp bé tự tin

Sự tự tin khi sử dụng tiếng Anh giao tiếp là một trong những lợi thế cho bé ngay từ lúc còn ngồi trên ghế nhà trường, trẻ nhỏ có thể tự tin phát triển kiến thức và tạo nên tảng thành công cho các cơ hội trong nghề nghiệp tương lai.

 

Học tiếng Anh giao tiếp tại Alokiddy giúp bé nâng cao sự tự tin vốn có

 

Các khóa học tiếng Anh cho trẻ em tại Alokiddy được thiết kế dựa trên đặc tính mỗi cá nhân của trẻ và được lấy tài liệu tiếng Anh giao tiếp chuẩn cho thiếu nhi bởi các chuyên gia tiếng Anh toàn cầu, luôn tâm huyết với tương lai giáo dục trẻ em.

Tại Alokiddy.com.vn, chúng tôi khuyến khích bé tự do phát triển quan điểm cá nhân bằng cách bình luận, hỏi đáp, tương tác trực tuyến...trong một môi trường an toàn, lành mạnh, thoải mái để bé chuẩn bị nền tảng kiến thức thật tốt trong tương lai mà "hoàn toàn không tốn bất cứ một chi phí nào".

Hãy cùng Alokiddy.com.vn chắp cánh ước mơ bay cao, bay xa cho bé trong tương lai bố mẹ nhé.

Từ khóa |