Phương Pháp Dạy và Học Tiếng Anh Trẻ Em Tại Nhà

Chuyên mục: Tin tức - Đánh giá 18/07/2018
1016 views

Phương pháp học và dạy tiếng Anh tại nhà cho bé hiệu quả. Áp dụng cho các bé từ 3 - 14 tuổi. Phương pháp bé vừa học vừa chơi, hiệu quả. Giúp con bứt phá trình độ sau 3 tháng học. Xem ngay

Hướng dẫn con học tiếng Anh trẻ em tại nhà? Tại sao không? 

Tiếng Anh của bạn chưa thực sự hoàn hảo, bạn phát âm còn sai nhưng bạn vẫn hoàn toàn có thể hướng dẫn con học tiếng Anh tại nhà. Đừng lo lắng vì ngữ pháp con bạn có thể được học ở trường, trung tâm, khả năng phát âm thì hiện nay đã có những phần mềm nhận diện phát âm cực chuẩn ví dụ như công nghệ IZY SPEAK tại Alokiddy. 

Công nghệ nhận diện phát âm IZY SPEAK

Bài viết dưới đây giúp bé học tiếng Anh tốt nhất, hãy kiên nhẫn và cùng con học bạn sẽ cảm nhận được sự tiến bộ rõ rệt của con từng ngày!

Những lời khuyên dưới đây chưa thể khiến con nói tiếng Anh thuần thục ngay lập tức, nhưng bạn hãy kiên nhẫn áp dụng và dần dần bạn sẽ nhận thấy sự tiến bộ của con. 

  1. Tạo thói quen học cho bé

Trẻ em thường thích thú những hình ảnh vui nhộn, màu sắc mang tính lặp đi lặp lại. Mẹ có thể sắp xếp hoạt động của bé trong một ngày ( thời gian vào sau những buổi học của con trên lớp hoặc trước khi đi ngủ )

Hoặc những lúc chơi cùng con, ba mẹ có thể nói tiếng Anh cùng con, đặt ra những câu hỏi bằng tiếng Việt và con nói bằng tiếng Anh giúp bé cảm thấy thích thú với tiếng Anh hơn. Sau này tạo thành thói quen, bé sẽ tự động thực hiện và hỏi lại ba mẹ.

Tạo thói quen cho trẻ học tiếng anh tại nhà

Bé rất dễ chán và độ kiên trì không được như người lớn, chính vì thế thời gian trong ngày bạn nên chia nhỏ với tần suất cao trong khoảng thời gian học ngắn. Đối với trẻ nhỏ mỗi ngày khoảng 15 phút là đủ. Độ tuổi của bé tăng dần đồng thời bạn sẽ tăng dần thời gian lên.

  1. Tương tác với con mỗi ngày

Tại sao những câu chuyện, hình ảnh dành cho trẻ em chúng lại rất dễ nhớ, đơn giản vì chúng có tính tương tác cao. Trẻ em thường thích thú với những hình ảnh vui nhộn, điều gì cũng được minh họa bởi các hình ảnh sinh động và màu sắc.

Tương tác với trẻ mỗi ngày

Phụ huynh hoàn toàn có thể tương tác với các bé ngay tại nhà bằng việc đặt câu hỏi bằng tiếng việt hoặc đưa ra các gợi ý cho bé, hỏi các bé. Phải luôn nhớ rằng tạo cảm giác cho bé vừa chơi vừa học, tâm trạng thoải mái, như vậy con sẽ học một cách tự nhiên.

Thông tin các khóa học tiếng Anh trẻ em từ 3 – 14 tuổi