Góc tư vấn: Có nên mua Alokiddy không?

Chuyên mục: Tin tức - Đánh giá 09/01/2020
1020 views

Trong thời đại hội nhập, tiếng Anh dường như đã trở thành ngôn ngữ toàn cầu. Bố mẹ nên đầu tư cho con học tiếng Anh ngay từ nhỏ, bắt đầu 3,4 tuổi. Alokiddy là một trong những chương trình tiếng Anh dành cho trẻ em chất lượng nhất hiện nay. Tuy nhiên, bố mẹ vẫn còn băn khoăn, có nên mua Alokiddy không? Cùng chúng tôi tìm hiểu 5 lý do mà ba mẹ nên chọn Alokiddy làm chương trình học tiếng anh cho con nhé!

Chương trình được thiết kế bài bản

Tiếng Anh trẻ em Alokiddy là chương trình duy nhất hiện nay xây dựng theo chuẩn quốc tế Cambridge và Bộ Giáo dục. Đây là tâm huyết của các chuyên gia nổi tiếng về giáo dục trên thế giới và Việt Nam, mong muốn xây dựng chương trình tiếng Anh chuẩn quốc tế bài bản và chất lượng dành cho trẻ em Việt Nam. 

 

Các khóa học tiếng Anh tại Alokiddy

 

Các bài học của Alokiddy có nội dung chất lượng, vừa theo chuẩn quốc tế lại vừa quen thuộc với học sinh Việt Nam. Các khóa học dành cho trẻ từ 3-14 tuổi, được chia theo độ tuổi và sắp xếp từ cơ bản đến nâng cao để phù hợp với trình độ của từng trẻ.

 Alokiddy cung cấp cho bé hơn 3000 từ vựng giao tiếp về 145 chủ đề thông dụng nhất; 1000 video bài học, 400 dạng bài luyện viết,  300 cấu trúc câu đơn giản- dễ hiểu; 80+ trò chơi giáo dục và 30+ bài hát vui nhộn. 

Phương pháp học thú vị, mang đến hiệu quả cao

Các phương pháp học tiếng Anh hiện nay tại Việt Nam đang tập trung quá nhiều vào cách học truyền thống. Nếu kết hợp được những ưu điểm của phương pháp truyền thống và bắt kịp được xu hướng của phương pháp hiện đại thì sẽ giúp học tiếng Anh nhanh chóng và hiệu quả hơn. 

 

Phương pháp Blended Learning mang đến sự lôi cuốn và hiệu quả cao

 

Phương pháp Blended Learning sẽ giúp trẻ nắm chắc kiến thức trên lớp và nhớ kiến thức lâu hơn nhờ việc ôn luyện nhiều lần. Tần suất tiếp xúc tiếng Anh nhiều, trẻ có thể hoàn toàn tự tin nghe - nói tiếng Anh chuẩn xác. Đây là phương pháp được trung tâm Center for Digital Education (Mỹ) đánh giá mang đến sự lôi cuốn và hiệu quả cao trong giáo dục. 

Mỗi ngày, con chỉ cần học 20-30 phút, sau 2-3 tháng, bố mẹ đã có thể thấy con tiến bộ rõ rệt, tự tin giao tiếp với người nước ngoài, điểm số tăng cao và thi đỗ chứng chỉ Cambridge.

Hỗ trợ bởi công nghệ 4.0 tiên tiến

Công nghệ là một trong những điểm mạnh và khác biệt nhất của Alokiddy so với những trung tâm khác. Alokiddy là đơn vị đi đầu trong việc nghiên cứu, ứng dụng công nghệ 4.0 vào trong lĩnh vực giáo dục.

Những công nghệ này được áp dụng ở các nước trên thế giới và đã chứng minh hiệu quả mang lại. Nhờ sự hỗ trợ của công nghệ, con sẽ học dễ dàng hơn, chuẩn hơn và đạt hiệu quả cao.

Những công nghệ 4.0 được sử dụng tại Alokiddy

 

Công nghệ nhận diện phát âm giúp bé phát âm, đọc - nói chuẩn bản xứ ngay từ bé. Bé có thể phát hiện lỗi sai đến từng ký tự, từ đó có thể sửa tận gốc và không lặp lại lỗi sai nữa.

Công nghệ giao tiếp cùng robot tạo môi trường để bé luyện giao tiếp, phản xạ với người bạn robot. Bé được thực hành nhiều chủ đề khác nhau, từ đó có thể tự tin nói tiếng Anh bất cứ lúc nào.

Công nghệ phòng học trực tuyến là công nghệ giúp bé có thể tham gia 1 lớp học cùng với giáo viên. Cả 2 có thể nhìn thấy nhau, tương tác và trò chuyện.  Alokiddy đã xây dựng bộ giáo trình bài bản theo khung tham chiếu Young Learners của Cambridge (YLE). Đây là công nghệ đã và đang được áp dụng rất thành công trên thế giới.

Đội ngũ chuyên gia, giáo viên chất lượng

Bố mẹ có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng chuyên gia và giáo viên của Alokiddy. Các chuyên gia tại Alokiddy là những chuyên gia hàng đầu trong giáo dục tiếng Anh trên thế giới và đại học Quốc gia Hà Nội.

 

>> Xem thêm: Các chuyên gia, giáo viên của Alokiddy

 

Các chuyên gia, giáo viên nghiên cứu thiết kế và giảng dạy tại Alokiddy đều đến từ các trường đại học nổi tiếng. Giáo viên người bản xứ bắt buộc phải có chứng chỉ TESOL, TESLA - chứng chỉ bắt buộc để giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam. 

Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên gia, giáo viên còn được tham gia những buổi đào tạo riêng của Alokiddy như đào tạo nghiệp vụ sư phạm, lớp học tâm lý học trẻ em… để có kiến thức chuyên sâu về giáo dục, trẻ em Việt Nam. Từ đó, có thể dễ dàng tương tác với các bé, có phương pháp giảng dạy phù hợp, mang đến hiệu quả cao nhất.

Chi phí tiết kiệm cùng nhiều ưu đãi bất ngờ

Với mức học phí cực kỳ tiết kiệm, bố mẹ đã có thể cho bé học tiếng Anh chuẩn quốc tế tại Alokiddy. Bên cạnh đó, để tri ân hơn 3 triệu phụ huynh đã tin tưởng lựa chọn Alokiddy trong thời gian qua và mong muốn có nhiều hơn nữa trẻ em được tiếp xúc với tiếng Anh chuẩn, nâng cao vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế, Alokiddy dành tặng bố mẹ nhiều ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

Khi mua khóa học 1 năm, 2 năm và 5 năm đều được giảm giá rất lớn. Cụ thể, khóa học 1 năm còn 599.000 đồng ( giảm 60%, giá gốc: 1.500.000 đồng), 2 năm còn 799.000 đồng ( giảm 73%, giá gốc: 3.000.000 đồng) và khóa 5 năm còn 999.000 đồng ( giảm 87%, giá gốc: 7.500.000 đồng).

Hơn nữa, chỉ với mức chi phí rất rẻ, bố mẹ mua 1 nhưng được 3 khóa học: : tiếng Anh chuẩn quốc tế, tiếng Anh chuẩn Bộ Giáo dục và Toán - Khoa học tiếng Anh. Alokiddy còn tặng thêm cho bé 1 quyển sách từ vựng tiếng Anh được minh họa sinh động, dễ học, dễ nhớ.

 

>> Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký khóa học Alokiddy

 

Hơn 3 triệu học viên, 1000 + trường học đã áp dụng chương trình tiếng Anh Alokiddy, 95% phụ huynh hài lòng là những con số ấn tượng về Alokiddy. Bố mẹ chỉ cần để lại số điện thoại và tuổi của con hoặc điền thông tin TẠI ĐÂY, chuyên viên sẽ liên hệ để tư vấn rõ hơn khóa học tiếng Anh cho con và giải đáp những thắc mắc của Quý phụ huynh.