Hướng dẫn Đăng ký - Nạp thẻ và Mua khóa học tại Alokiddy.com.vn

Chuyên mục: Hướng dẫn và báo giá 13/05/2016
15889 views

Để giúp học viên dễ dàng Đăng ký tài khoản và Nạp thẻ tại Alokiddy. Bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết từng bước Đăng ký tài khoản cũng như cách Nạp thẻ và mua khóa học online tại Alokiddy.

Để giúp học viên dễ dàng Đăng ký tài khoản và Nạp thẻ tại Alokiddy. Bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết từng bước Đăng ký tài khoản cũng như cách Nạp thẻ và mua khóa học online tại Alokiddy.

 

Hướng dẫn Đăng ký tài khoản học viên tại Alokiddy

 

Đầu tiên bạn truy cập vào địa chỉ http://alokiddy.com.vn, chọn nút Đăng Ký ở góc phải màn hình.

Đăng ký tài khoản cùng Alokiddy

 

Cửa sổ đăng ký tài khoản hiển thị như hình sau:

Điền đầy thủ thông tin cá nhân. Và lưu ý Mã xác nhận có phân biệt chữ hoa và chữ thường nhé. Click vào đăng ký và bạn sẽ nhận được thông báo đăng ký hoàn tất.

Thông báo đăng ký hoàn tất.

 

Hướng dẫn Nạp thẻ

 

Sau khi đăng ký xong bạn click vào Profile cá nhân như hình:

 

 

Click tiếp vào chữ “Nạp tiền vào tài khoản”:

 

 

Cửa sổ nạp thẻ sẽ hiển thị như sau:

 

Có 4 lựa chọn cho bạn là nạp thẻ qua điện thoại hoặc nạp thẻ qua ATM

Nạp tiền bằng thẻ cào điện thoại: Bạn cào thẻ điện thoại, nhập mã thẻ cào và số seri của thẻ vào các ô thông tin tương ứng.

Nạp tiền qua thẻ ngân hàng bằng dịch vụ ATM online: Bạn chọn loại thẻ ngân hàng của mình, nhập email, số điện thoại và số tiền muốn nạp vào các ô thông tin tương ứng và click "Thanh toán", khi đó, bạn sẽ được chuyển hướng về cổng thanh toán Bảo Kim. Tại cổng thanh toán này, bạn nhập tên chủ thẻ, số thẻ và ngày phát hành và click "Thanh toán", tiền sẽ được cập nhật vào tài khoản trên english4u của bạn trong vòng 10-20 phút.

Nạp tiền qua thẻ ngân hàng bằng dịch vụ Internet Banking: Bạn chọn loại thẻ ngân hàng của mình, nhập email, số điện thoại và số tiền muốn nạp vào các ô thông tin tương ứng và click "Thanh toán", khi đó, bạn sẽ được chuyển hướng về cổng thanh toán Bảo Kim. Tại cổng thanh toán này, bạn đăng nhập vào tài khoản Internet Banking của mình và làm theo hướng dẫn tại cổng thanh toán. Tiền sẽ được cập nhật vào tài khoản trên english4u của bạn trong vòng 20-30 phút.

Nap tiền qua thẻ credit card:Bạn tick vào nút tròn bên cạnh thẻ credit card, nhập số tiền muốn nạp, và click "Thanh toán", khi đó, bạn sẽ được chuyển hướng về cổng thanh toán Bảo Kim. Tại cổng thanh toán này, bạn chọn loại thẻ, số thẻ và ngày hết hạn và click "Thanh toán", tiền sẽ được cập nhật vào tài khoản trên english4u của bạn trong vòng nửa ngày.

Lưu ý: Khi nạp tiền vào tài khoản theo hình thức này, tiền thông thường sẽ được cập nhật vào tài khoản của bạn sau 20-30 phút. Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện lệnh thanh toán tại cổng thanh toán, nếu bạn làm thiếu hoặc sai thao tác, khoản thanh toán của bạn sẽ bị treo. Trong trường hợp đó, bạn vui lòng liên hệ hotline của chúng tôi 0936289098 / 0965842086 để được hỗ trợ.

Sau khi hoàn tất bạn sẽ nhận được thông báo nạp thẻ thành công

 

Bạn có thể quay lại Profile cá nhân để xem lại số tiền trong tài khoản

 

Hướng dẫn mua khóa học

 

Trong cửa sổ Profile bạn click vào chữ "Mua khóa học":

 

 

Cửa sổ mua khóa học sẽ hiển thị như sau:

 

 

Và giờ bạn chỉ cần lựa chọn khóa học muốn tham gia và click vào chữ "Mua thẻ" để hoàn tất mua thẻ. Và giờ bạn hãy trải nghiệm khóa học bạn vừa đăng ký cùng Alokiddy nhé.

 

Lưu ý: Ngoài 04 hình thức nạp tiền vào tài khoản trên, bạn cũng có thể nạp tiền bằng cách chuyển khoản ngân hàngcho chúng tôi theo thông tin sau: 
 
 

1. Ngân Hàng Vietcombank, Sở Giao Dịch - Trụ Sở Chính

Số tài khoản: 1018349219

Chủ tài khoản: Nguyễn Mạnh Tuyên

2. Ngân hàng VIB- PGD THĂNG LONG

Số tài khoản: 069704060032364

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần công nghệ và giáo dục KSC

 
 
Khi nạp tiền bằng hình thức chuyển khoản, bạn vui lòng ghi chú chuyển khoản theo mẫu sau: email đăng ký tài khoản+tên đăng nhập. Dựa vào thông tin này chúng tôi có cơ sở để nạp tiền vào tài khoản cho bạn. Ví dụ, bạn sử dụng email abc@gmail/yahoo/hotmail/....com để đăng ký tài khoản tại english4u, và tên đăng nhập của bạn là abc, bạn vui lòng ghi chú chuyển khoản là abc+abc.

 

Khi thẻ hết tiền bạn có thể làm các bước tương tự như hướng dẫn nạp thẻ ở phía trên để nạp tiền vào thẻ. Và làm các bước tương tự khi bạn muốn chuyển khóa học khác. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời cùng Alokiddy.

Từ khóa |