Hướng dẫn sử dụng website Alokiddy

Chuyên mục: Hướng dẫn và báo giá 21/05/2016
21341 views

Để sử dụng tối ưu tất cả các tính năng ưu việt của Alokiddy như tính năng nhận diện phát âm, hội thoại với phần mềm, phần mềm luyện nghe nói, và phòng học online tại alokiddy.com.vn, bạn vui lòng tham khảo bài hướng dẫn sử dụng chi tiết dưới đây nhé:

 

Cần chuẩn bị:

- Đầu tiên, các bậc phụ huynh cần trang bị cho mình kết nối Internet chất lượng cao.

- Trang bị cho con headphone, microphone, và webcam chất lượng tốt.

1. Đăng ký lần đầu tiên

Bước 1: Truy cập website: https://alokiddy.com.vn

Bước 2: Nhấn nút đăng ký bên góc tay phải trên cùng màn hình, và điền các thông tin cần thiết để con có thể tham gia các bài học thử. 

 

hướng-dẫn-đăng-ký-lần-đầu-tiên

 

Bước 3: Sau khi đăng ký thành công, sẽ có đội ngũ hỗ trợ gọi điện và tư vấn các bài học thử phù hợp với độ tuổi của con. Bố mẹ nhớ để ý điện thoại nhé ^^

2. Đăng nhập (nếu đã có tài khoản) 

Bước 1: Truy cập website Alokiddy.com.vn

Bước 2: Tiến hành nhập tên đăng nhập và mật khẩu. 

 

đăng-nhập-nếu-đã-có-tài-khoản

 

Nếu phụ huynh đã mua khóa học thì có thể bấm "kích hoạt code", điền thông tin và con có thể học toàn bộ các chương trình trong khóa học này.

Bước 3: Chọn các bài học theo từng chủ đề: từ vựng, luyện đọc, luyện nghe, luyện nói để con có thể học 

 

chọn-bài-học-phù-hợp

 

 

3. Hướng dẫn sử dụng chi tiết các tính năng tại alokiddy.com.vn

Khi sử dụng tính năng nhận diện phát âm, Phần mềm luyện nghe nói và Phần mềm giao tiếp với Robot tự động (Tab Speaking (Luyện nói) trong chương trình tiếng Anh giao tiếp, bạn lưu ý cài đặt sao cho trình duyệt nhận headphone và micro đi kèm bên ngoài của bạn bằng cách click vào icon thông báo nhận thiết bị bên góc phải trên cùng của trình duyệt.

Tính năng nhận diện phát âm

Tính năng phân tích và trả về kết quả phát âm của học viên, xác định lỗi sai phát âm chính xác đến từng ký tự của từ để từ đó chỉ ra cho học viên hướng để khắc phục lỗi phát âm của mình.

 

 

Để sử dụng tính năng này, trước tiên bạn nhấn vào góc phải trên cùng trình duyệt Chrome/Coccoc hoặc góc trái trên cùng màn hình trình duyệt Firefox. Để bắt đầu, bạn nhấp chuột vào nút  để nghe phần mềm đọc mẫu từ hoặc câu. Sau đó bạn nhấp chuột vào nút , khi nút này hiện màu đỏ  bạn bắt đầu nói.

Ở mỗi từ hoặc câu đàm thoại, bạn có 20 giây để thu âm, vì thế, khi đã thu âm xong, bạn vui lòng giữ im lặng để tránh phần mềm thu lại tạp âm.

Các từ hoặc ký tự được phát âm đúng sẽ có màu xanh. Các từ hoặc ký tự bạn phát âm sai sẽ có màu đỏ.

Cơ chế nhận diện phát âm chỉ chỉ ra chính xác đến từng ký tự mà bạn thu âm đúng hoặc sai khi câu bạn thu âm lại có số từ bằng với câu mẫu, nếu không, phần mềm chỉ bôi xanh các từ mà bạn phát âm đúng hoàn toàn so với câu mẫu, các từ mà bạn phát âm sai dù chỉ là 1 ký tự so với từ trong câu mẫu sẽ được bôi đỏ.

Tính năng hội thoại với phần mềm

Phần mềm hỗ trợ học viên nâng cao khả năng phản xạ khi giao tiếp tiếng Anh thông qua giao tiếp với Robot tự động. Thêm vào đó, phần mềm ra các ký tự và từ mà học viên phát âm đúng (có màu xanh) và sai (có màu đỏ), qua đó, học viên có ý thức điều chỉnh phát âm tiếng Anh của mình.

 

 

Kích vào biểu tượng ^FCC36625194FD7BF70D18AD9E0B339F903418FC0A163177B8B^pimgpsh_fullsize_distr.jpg để nghe trước bài luyện nói để bắt chước ngữ điệu, cách phát âm…. Nhấn nút ‘Show Script’ để xem lời thoại bài luyện tập. Sau đó nhấn nút ‘Start’ để bắt đầu thực hành. Máy đóng vai một nhân vật, và học viên đóng vai ‘You’.

Khi biểu tượng ^C4B5F5C8EFAFC786AE5431B44892982B6DA28F02BDC34C2F4F^pimgpsh_fullsize_distr.jpg hiện lên màu đỏ, bạn bắt đầu thu âm theo lời thoại của vai ‘You’ ở hộp thoại bên trái. Nhấn nút‘Skip’ nếu bạn muốn bỏ qua câu thoại đó, nhấn nút ‘Next’ nếu bạn thu âm xong trước khi thời gian cho phép thu âm (20 giây) kết thúc để chuyển sang câu tiếp theo.

Sau khi hoàn thành bài luyện nói, nhấn nút ‘End’ để máy lưu lại toàn bộ bài thoại. Bạn có 10 phút để tải toàn bộ bài thoại mà bạn vừa thực hành về máy của bạn (link download ngay dưới nút ‘End’). 

4. Liên hệ và hỗ trợ: 

Gọi theo số: 0971700035 - 0936221626 để được giải đáp và hỗ trợ 24/7

Chúc các bé sẽ có những giờ học bổ ích trên Alokiddy nhé!