Hướng dẫn đăng kí thành viên Alokiddy

Chuyên mục: Hướng dẫn và báo giá 20/06/2016
12325 views

Bạn muốn thỏa sức học tiếng Anh miễn phí cùng Alokiddy.com.vn? Hãy trở thành thành viên qua các bước đơn giản sau nhé !

Bạn muốn thỏa sức học tiếng Anh miễn phí cùng Alokiddy.com.vn? Hãy trở thành thành viên qua các bước đơn giản sau nhé !

Bước 1: Bạn truy cập website https://alokiddy.com.vn  và điền đầy đủ thông tin hiện trong bảng như trên màn hình, sau đó ấn vào “Hoàn tất” để chuyển sang bước tiếp theo.

Nếu không hiện bảng như trên màn hình, bạn vui lòng nhấn vào “Tham gia ngay” trên banner như hình dưới:

Bước 2: Sau khi điền đầy đủ thông tin và nhấn “Hoàn tất”, màn hình hiện lên như sau. Bạn sẽ có 2 sự lựa chọn là “Làm bài kiểm tra đầu vào để xác định trình độ phù hợp cho bé” hay không làm.

Các bạn hãy lưu lại UsernamePassword mà Alokiddy cung cấp để truy cập lần sau nhé.

Nếu bạn chọn “”, vui lòng tiếp tục làm theo Bước 3. Nếu bạn chọn “Không”, màn hình hiện ra như sau và bạn có thể tự lựa chọn khóa học bất kỳ phù hợp với bé.

Bước 3: Bạn nhấn vào nút “Bắt đầu làm bài test” phía bên phải màn hình để  bé bắt đầu làm bài kiểm tra trình độ đầu vào.

Trong bài test sẽ có 5 phần cho bé hoàn thành. Mỗi phần là những kỹ năng khác nhau. Các bạn hãy đặc biệt lưu ý đến headphone của mình để bé có thể ghi âm được trong bài luyện nói nhé.

 

Bước 4 : Sau khi hoàn thành bài test, Alokiddy.com.vn sẽ đưa ra khóa học phù hợp với trình độ của bé. Bạn đừng vội thoát chương trình mà hãy nhấn vào “Bắt đầu học” để bé cùng học tiếng anh với Alokiddy.com.vn nhé!

Chúc bé học tốt cùng với Alokiddy !!!

Từ khóa |