Thư Ngỏ

Chuyên mục: Hướng dẫn và báo giá 25/10/2016
4591 views

Alokiddy.com.vn xin chào Quý phụ huynh,

Theo nghiên cứu của các chuyên gia ngôn ngữ trong và ngoài nước, trẻ em được tiếp xúc với tiếng Anh càng sớm thì khả năng hấp thụ cũng như phát triển các kỹ năng, trí nhớ và tư duy logic càng tốt hơn.

 

Hiểu được điều này, website Alokiddy.com.vn ra đời nhằm cung cấp cho học viên nhí trong độ tuổi từ 4-13 tuổi kênh học tiếng Anh hiệu quả, chất lượng với chi phí thấp. Alokiddy.com.vn có những tiêu chí vượt trội so với website học tiếng anh khác:

-                  Giáo trình bài bản theo khung tham chiếu của Young Learners Cambridge

-                  Phương pháp giảng dạy sáng tạo, khoa học

-                  Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, chất lượng

-                  Công nghệ tiên tiến trong giảng dạy

-                  Không những giúp cho học viên được học tiếng Anh giao tiếp một cách hiệu quả theo chuẩn quốc tế của Cambridge, Alokiddy.com.vn còn bổ sung vào mỗi bài học phần mẫu câu (hay ngữ pháp) nhằm hỗ trợ học sinh nắm chắc thêm kiến thức học trên lớp, giúp các em đạt kết quả cao khi tham gia các kỳ thi theo chương trình của bộ giáo dục như các kỳ thi cuối cấp, kỳ thi V- Olympics.....

Alokiddy.com.vn được xây dựng với tiêu chí “Học mà chơi – Chơi mà học”

Đến với Alokiddy.com.vn, con/em bạn sẽ được “tắm” trong một môi trường hoàn toàn bằng tiếng Anh!

Với những ưu điểm trên, Alokiddy.com.vn tự tin khẳng định sẽ giúp con/em bạn có lộ trình học tiếng Anh một cách hiệu quả và chất lượng nhất!

Từ ngày 30/9/2016 – 30/11/2016, các bé trong độ tuổi 4-13 tuổi được học hoàn toàn miễn phí tất cả các bài học trên website Alokiddy.com.vn. Hãy truy cập tại: https://alokiddy.com.vn/ và chúng tôi sẽ là người chắp cánh cho tương lai của con bạn!

Hãy liên hệ với chúng tôi: 0971.700.035 - 0936.221.626

“Alokiddy – Your future, our inspiration”.

 

 

Từ khóa |