Hướng dẫn sửa lỗi không vào được phần trò chơi, từ vựng của Alokiddy
Chuyên mục: Hướng dẫn và báo giá | 16/10/2019

Trong quá trình cho bé học Tiếng Anh tại Alokiddy, một số bố mẹ gặp phải tình trạng yêu cầu kích hoạt Adobe Flash Player dẫn đến không vào được phần học từ vựng hoặc trò chơi cho các con. 

Trường hợp này thường gặp ở các máy tính chưa mở tính năng Adobe Flash Player trên Google, bố mẹ chỉ cần làm theo các bước đơn giản sau đây là có thể cho con vào học bình thường.

Chính sách bảo mật thông tin Alokiddy
Chuyên mục: Hướng dẫn và báo giá | 01/08/2017

Cám ơn quý khách đã truy cập vào website  https://alokiddy.com.vn/. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Xin vui lòng đọc bản Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

Thư Ngỏ
Chuyên mục: Hướng dẫn và báo giá | 25/10/2016

Alokiddy.com.vn xin chào Quý phụ huynh,

Theo nghiên cứu của các chuyên gia ngôn ngữ trong và ngoài nước, trẻ em được tiếp xúc với tiếng Anh càng sớm thì khả năng hấp thụ cũng như phát triển các kỹ năng, trí nhớ và tư duy logic càng tốt hơn.

Hướng dẫn đăng kí thành viên Alokiddy
Chuyên mục: Hướng dẫn và báo giá | 20/06/2016

Bạn muốn thỏa sức học tiếng Anh miễn phí cùng Alokiddy.com.vn? Hãy trở thành thành viên qua các bước đơn giản sau nhé !

Điều khoản và quy định sử dụng tại Alokiddy.com.vn
Chuyên mục: Hướng dẫn và báo giá | 01/06/2016

Điều khoản và quy định sử dụng tại Alokiddy.com.vn

Hướng dẫn sử dụng website Alokiddy
Chuyên mục: Hướng dẫn và báo giá | 21/05/2016

Để sử dụng tối ưu tất cả các tính năng ưu việt của Alokiddy như tính năng nhận diện phát âm, hội thoại với phần mềm, phần mềm luyện nghe nói, và phòng học online tại alokiddy.com.vn, bạn vui lòng tham khảo bài hướng dẫn sử dụng chi tiết dưới đây nhé:

Hướng dẫn Đăng ký - Mua khóa học tại Alokiddy.com.vn
Chuyên mục: Hướng dẫn và báo giá | 13/05/2016

Để giúp học viên dễ dàng Đăng ký tài khoản và Nạp thẻ tại Alokiddy. Bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết từng bước Đăng ký tài khoản cũng như cách Nạp thẻ và mua khóa học online tại Alokiddy.