Thư Ngỏ

Chuyên mục: Hướng dẫn và báo giá 25/10/2016
4592 views

Alokiddy.com.vn xin chào Quý phụ huynh,

Theo nghiên cứu của các chuyên gia ngôn ngữ trong và ngoài nước, trẻ em được tiếp xúc với tiếng Anh càng sớm thì khả năng hấp thụ cũng như phát triển các kỹ năng, trí nhớ và tư duy logic càng tốt hơn.

 

Hiểu được điều này, website Alokiddy.com.vn ra đời nhằm cung cấp cho học viên nhí trong độ tuổi từ 4-13 tuổi kênh học tiếng Anh hiệu quả, chất lượng với chi phí thấp. Alokiddy.com.vn có những tiêu chí vượt trội so với website học tiếng anh khác:

-                  Giáo trình bài bản theo khung tham chiếu của Young Learners Cambridge

-                  Phương pháp giảng dạy sáng tạo, khoa học

-                  Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, chất lượng

-                  Công nghệ tiên tiến trong giảng dạy

-                  Không những giúp cho học viên được học tiếng Anh giao tiếp một cách hiệu quả theo chuẩn quốc tế của Cambridge, Alokiddy.com.vn còn bổ sung vào mỗi bài học phần mẫu câu (hay ngữ pháp) nhằm hỗ trợ học sinh nắm chắc thêm kiến thức học trên lớp, giúp các em đạt kết quả cao khi tham gia các kỳ thi theo chương trình của bộ giáo dục như các kỳ thi cuối cấp, kỳ thi V- Olympics.....

Alokiddy.com.vn được xây dựng với tiêu chí “Học mà chơi – Chơi mà học”

Đến với Alokiddy.com.vn, con/em bạn sẽ được “tắm” trong một môi trường hoàn toàn bằng tiếng Anh!

Với những ưu điểm trên, Alokiddy.com.vn tự tin khẳng định sẽ giúp con/em bạn có lộ trình học tiếng Anh một cách hiệu quả và chất lượng nhất!

Từ ngày 30/9/2016 – 30/11/2016, các bé trong độ tuổi 4-13 tuổi được học hoàn toàn miễn phí tất cả các bài học trên website Alokiddy.com.vn. Hãy truy cập tại: https://alokiddy.com.vn/ và chúng tôi sẽ là người chắp cánh cho tương lai của con bạn!

Hãy liên hệ với chúng tôi: 0971.700.035 - 0936.221.626

“Alokiddy – Your future, our inspiration”.

 

 

TIN LIÊN QUAN

Để sử dụng tối ưu tất cả các tính năng ưu việt của Alokiddy như tính năng nhận diện phát âm, hội thoại với phần mềm, phần mềm luyện nghe nói, và phòng học online tại alokiddy.com.vn, bạn vui lòng tham khảo bài hướng dẫn sử dụng chi tiết dưới đây nhé:

Xem thêm

Để giúp học viên dễ dàng Đăng ký tài khoản và Nạp thẻ tại Alokiddy. Bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết từng bước Đăng ký tài khoản cũng như cách Nạp thẻ và mua khóa học online tại Alokiddy.

Xem thêm

Cám ơn quý khách đã truy cập vào website  https://alokiddy.com.vn/. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Xin vui lòng đọc bản Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

Xem thêm

Bạn muốn thỏa sức học tiếng Anh miễn phí cùng Alokiddy.com.vn? Hãy trở thành thành viên qua các bước đơn giản sau nhé !

Xem thêm

Điều khoản và quy định sử dụng tại Alokiddy.com.vn

Xem thêm

Alokiddy.com.vn xin chào Quý phụ huynh,

Theo nghiên cứu của các chuyên gia ngôn ngữ trong và ngoài nước, trẻ em được tiếp xúc với tiếng Anh càng sớm thì khả năng hấp thụ cũng như phát triển các kỹ năng, trí nhớ và tư duy logic càng tốt hơn.

Xem thêm

Trong quá trình cho bé học Tiếng Anh tại Alokiddy, một số bố mẹ gặp phải tình trạng yêu cầu kích hoạt Adobe Flash Player dẫn đến không vào được phần học từ vựng hoặc trò chơi cho các con. 

Trường hợp này thường gặp ở các máy tính chưa mở tính năng Adobe Flash Player trên Google, bố mẹ chỉ cần làm theo các bước đơn giản sau đây là có thể cho con vào học bình thường.

Xem thêm

Công ty Cổ phần Công nghệ và Giáo dục KSC

Address
Tầng 6 Số 42 Hàm nghi, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline
1900.099.950

Thông tin thanh toán

Ngân hàng: VIB - PGD THĂNG LONG
Số tài khoản: 069704060032364
Chủ tài khoản: CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ GIÁO DỤC KSC
Nội dung chuyển khoản: SĐT + Tên gói học (hoặc tên phụ huynh đăng ký)
Ví dụ: 0977336XXX Alokiddy

Follow us

Giấy phép ĐKKD số: 0106888473 cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội.

Giấy phép đào tạo tiếng Anh số: 4087/GCN-SGD&ĐT cấp bởi Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội