Hướng dẫn đăng kí thành viên Alokiddy

Chuyên mục: Hướng dẫn và báo giá 20/06/2016
12326 views

Bạn muốn thỏa sức học tiếng Anh miễn phí cùng Alokiddy.com.vn? Hãy trở thành thành viên qua các bước đơn giản sau nhé !

Bạn muốn thỏa sức học tiếng Anh miễn phí cùng Alokiddy.com.vn? Hãy trở thành thành viên qua các bước đơn giản sau nhé !

Bước 1: Bạn truy cập website https://alokiddy.com.vn  và điền đầy đủ thông tin hiện trong bảng như trên màn hình, sau đó ấn vào “Hoàn tất” để chuyển sang bước tiếp theo.

Nếu không hiện bảng như trên màn hình, bạn vui lòng nhấn vào “Tham gia ngay” trên banner như hình dưới:

Bước 2: Sau khi điền đầy đủ thông tin và nhấn “Hoàn tất”, màn hình hiện lên như sau. Bạn sẽ có 2 sự lựa chọn là “Làm bài kiểm tra đầu vào để xác định trình độ phù hợp cho bé” hay không làm.

Các bạn hãy lưu lại UsernamePassword mà Alokiddy cung cấp để truy cập lần sau nhé.

Nếu bạn chọn “”, vui lòng tiếp tục làm theo Bước 3. Nếu bạn chọn “Không”, màn hình hiện ra như sau và bạn có thể tự lựa chọn khóa học bất kỳ phù hợp với bé.

Bước 3: Bạn nhấn vào nút “Bắt đầu làm bài test” phía bên phải màn hình để  bé bắt đầu làm bài kiểm tra trình độ đầu vào.

Trong bài test sẽ có 5 phần cho bé hoàn thành. Mỗi phần là những kỹ năng khác nhau. Các bạn hãy đặc biệt lưu ý đến headphone của mình để bé có thể ghi âm được trong bài luyện nói nhé.

 

Bước 4 : Sau khi hoàn thành bài test, Alokiddy.com.vn sẽ đưa ra khóa học phù hợp với trình độ của bé. Bạn đừng vội thoát chương trình mà hãy nhấn vào “Bắt đầu học” để bé cùng học tiếng anh với Alokiddy.com.vn nhé!

Chúc bé học tốt cùng với Alokiddy !!!

TIN LIÊN QUAN

Để sử dụng tối ưu tất cả các tính năng ưu việt của Alokiddy như tính năng nhận diện phát âm, hội thoại với phần mềm, phần mềm luyện nghe nói, và phòng học online tại alokiddy.com.vn, bạn vui lòng tham khảo bài hướng dẫn sử dụng chi tiết dưới đây nhé:

Xem thêm

Để giúp học viên dễ dàng Đăng ký tài khoản và Nạp thẻ tại Alokiddy. Bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết từng bước Đăng ký tài khoản cũng như cách Nạp thẻ và mua khóa học online tại Alokiddy.

Xem thêm

Cám ơn quý khách đã truy cập vào website  https://alokiddy.com.vn/. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Xin vui lòng đọc bản Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

Xem thêm

Bạn muốn thỏa sức học tiếng Anh miễn phí cùng Alokiddy.com.vn? Hãy trở thành thành viên qua các bước đơn giản sau nhé !

Xem thêm

Điều khoản và quy định sử dụng tại Alokiddy.com.vn

Xem thêm

Alokiddy.com.vn xin chào Quý phụ huynh,

Theo nghiên cứu của các chuyên gia ngôn ngữ trong và ngoài nước, trẻ em được tiếp xúc với tiếng Anh càng sớm thì khả năng hấp thụ cũng như phát triển các kỹ năng, trí nhớ và tư duy logic càng tốt hơn.

Xem thêm

Trong quá trình cho bé học Tiếng Anh tại Alokiddy, một số bố mẹ gặp phải tình trạng yêu cầu kích hoạt Adobe Flash Player dẫn đến không vào được phần học từ vựng hoặc trò chơi cho các con. 

Trường hợp này thường gặp ở các máy tính chưa mở tính năng Adobe Flash Player trên Google, bố mẹ chỉ cần làm theo các bước đơn giản sau đây là có thể cho con vào học bình thường.

Xem thêm

Công ty Cổ phần Công nghệ và Giáo dục KSC

Address
Tầng 6 Số 42 Hàm nghi, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline
1900.099.950

Thông tin thanh toán

Ngân hàng: VIB - PGD THĂNG LONG
Số tài khoản: 069704060032364
Chủ tài khoản: CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ GIÁO DỤC KSC
Nội dung chuyển khoản: SĐT + Tên gói học (hoặc tên phụ huynh đăng ký)
Ví dụ: 0977336XXX Alokiddy

Follow us

Giấy phép ĐKKD số: 0106888473 cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội.

Giấy phép đào tạo tiếng Anh số: 4087/GCN-SGD&ĐT cấp bởi Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội