5 lợi ích của Alokiddy khiến bố mẹ hài lòng, bé thích mê

Chuyên mục: Tin tức - Đánh giá 07/01/2020
229 views

Alokiddy là một trong những chương trình tiếng Anh trẻ em phát triển trên nền tảng công nghệ thông tin nổi tiếng nhất hiện nay. Cùng chúng tôi tìm hiểu những lợi ích của Alokiddy mang đến cho học viên là gì nhé.

 

Bé học mọi lúc, mọi nơi, phát huy được 100% cảm xúc

Học tiếng Anh online khác với phương pháp học truyền thống chính là sự linh động thời gian. Học tiếng Anh online Alokiddy, chỉ cần có thiết bị kết nối internet là bé đã có thể học. Việc này giúp bé tận dụng được những khoảng thời gian rảnh, chủ động sắp xếp lịch học hơn. Alokiddy sẽ có những thông báo nhắc nhở vui nhộn để kích thích bé học. Tự giác học giúp bé yêu thích tiếng Anh hơn, thoải mái khi học và tiếp thu dễ dàng hơn.

 

Các bài học được thiết kế bắt mắt, vui nhộn giúp bé học dễ dàng hơn

 

Bên cạnh đó, việc này cũng giúp bố mẹ tiết kiệm được thời gian đưa đón, cũng như có thể học cùng, đồng hành cùng con chinh phục tiếng Anh dù bận rộn nhiều công việc. Đây chính là điều mà bố mẹ và các bé luôn mong muốn. Các bài học của Alokiddy được thiết kế vui nhộn với hơn 1000+ video, 80+ game và 30+ bài hát… giúp bé hứng thú, hạn chế được thời gian con xem youtube. 

Bé được học tiếng Anh chuẩn quốc tế bài bản ngay từ nhỏ 

Tiếng Anh trẻ em Alokiddy là chương trình dành cho trẻ từ 3-14 tuổi gồm 2 khóa học: khóa học online và khóa học trực tuyến. Các khóa học tại Alokiddy hoàn toàn được xây dựng bởi các chuyên gia ngôn ngữ học và chuyên gia tâm lý học về trẻ em nổi tiếng. 

 

>> Xem thêm: Các khóa học tiếng Anh trẻ em Alokiddy

 

Alokiddy đã xây dựng các khóa học theo chuẩn Cambridge, sắp xếp theo mức độ từ cơ bản đến nâng cao: Starters - Movers - Flyers giúp các em có thể bắt kịp với thế giới, lấy nền tảng kiến thức để thi chứng chỉ quốc tế. (Cambridge Young Learners English là chương trình tiếng Anh do đại học Cambridge xây dựng cho trẻ từ 5-19 tuổi).

Chứng chỉ tiếng Anh Cambridge được áp dụng tại 160 quốc gia, trong đó có Việt Nam

 

Các bài học được xây dựng bài bản, mang đến những trải nghiệm thú vị cho bé. Bé sẽ được tiếp xúc với tiếng Anh chuẩn quốc tế ngay từ nhỏ, yêu thích hơn và cải thiện trình độ tiếng Anh.

Bên cạnh đó, Alokiddy còn xây dựng chương trình theo chuẩn Bộ giáo dục. Học viên sẽ được học những chủ đề thân quen trong cuộc sống, trong sách giáo khoa để nâng cao điểm số tại trường.

Phương pháp độc đáo giúp bé “thẩm thấu “ tiếng Anh tự nhiên nhất

Alokiddy mang đến cho các bé môi trường học thoải mái nhất, giúp các bé “thẩm thấu” tiếng Anh một cách tự nhiên, nắm bắt nhanh kiến thức và có thể thực hành áp dụng ngay vào thực tế.

Chính vì vậy Alokiddy lựa chọn phương pháp Blended Learning - phương pháp kết hợp truyền thống và hiện đại giúp con em học nhanh và hiệu quả hơn. 

Theo ông Oliver Newman (Đại học Oxford - Vương Quốc Anh): “"Thay vì chỉ nắm 40-50% kiến thức, phương pháp Blended Learning  giúp các em có thể ghi nhớ kiến thức lâu hơn và đạt hiệu quả giao tiếp 80-90%”.

Bé học tiếng Anh dễ dàng hơn khi được hỗ trợ bởi công nghệ 4.0

Với sự hỗ trợ của các công nghệ 4.0 hiện đại nhất hiện nay, các bé sẽ tối ưu được hiệu quả khi tiếp nhận kiến thức tiếng Anh. Alokiddy tự hào là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ 4.0 tiên tiến nhất: công nghệ nhận diện phát âm, công nghệ giao tiếp cùng phần mềm và công nghệ phòng học trực tuyến vào giảng dạy. Đây cũng chính là 1 trong những điểm khác biệt nhất so với các trung tâm tiếng Anh trẻ em hiện nay.

 

>> Xem thêm: Các công nghệ đào tại tiếng Anh trẻ em tại Alokiddy

Bé được học với đội ngũ chuyên gia, giáo viên chất lượng

Một trong những vấn đề bất cập nhất hiện nay tại các trung tâm tiếng Anh là sử dụng đội ngũ giáo viên “Tây Balo” không có chuyên môn giảng dạy.

Tại Alokiddy, các chuyên gia và giáo viên đều có bằng cấp thuộc các trường đại học lớn trên thế giới và chứng chỉ TESOL, TESLA để được phép giảng dạy tại Việt Nam. Alokiddy cũng tổ chức những lớp học để các giáo viên có thể hiểu rõ hơn về văn hóa Việt Nam, đặc điểm của trẻ em Việt Nam, từ đó có những phương pháp giảng dạy phù hợp. 

 

Chuyên gia, giáo viên Alokiddy đang giảng dạy tại Đại học Quốc gia Hà Nội

 

Bên cạnh đó, học viên Alokiddy còn được giảng dạy, hỗ trợ bởi các giáo viên Việt Nam có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục sẽ truyền tải những kiến thức một cách đơn giản, dễ hiểu nhất.

Với những lợi ích vượt trội trên, Alokiddy tin chắc rằng bố mẹ đã có được lựa chọn sáng suốt nhất cho bé. Hơn 3 triệu phụ huynh đã tin tưởng lựa chọn Alokiddy để giúp con chinh phục tiếng Anh, nhiều ưu đãi cực kỳ hấp dẫn về học phí và quà tặng dành cho bố mẹ khi đăng ký khóa học cho bé tại: http://bit.ly/2SMeKFX.