Công nghệ đào tạo tiếng Anh trẻ em tại Alokiddy

Chuyên mục: Mục mới - Giới thiệu 24/10/2017
11828 views

Bên cạnh phương pháp Blended Learning, Alokiddy áp dụng công nghệ đào tạo hiện đại trong quá trình giảng dạy nhằm mang lại hiệu quả tối ưu khi truyền tải kiến thức cho các em học sinh. Hiện nay, Alokiddy đang sử dụng 3 công nghệ đào tạo tiên tiến và được xem là điểm khác biệt so với các trung tâm tiếng Anh trẻ em hiện nay đó là: Công nghệ nhận diện phát âm, Công nghệ giao tiếp cùng robot và phòng học trực tuyến.

Các khóa học t​iếng Anh trẻ em tại Alokiddy

Phương pháp đào tạo của Alokiddy

Đội ngũ chuyên gia, giáo viên của Alokiddy

Những sản phẩm chính của Alokiddy

 

1. Công nghệ nhận diện phát âm tại Alokiddy

 

Lỗi của người Việt khi học tiếng Anh bắt đầu từ phát âm. Phát âm không chuẩn, nhầm lẫn giữa các âm giống nhau, tiếp đó là nhầm lẫn giữa các từ. Ví dụ người Việt học tiếng Anh thường nhầm lẫn cặp âm /s/ và / /ʃ / hay bỏ qua âm đuôi (ending sound). Hay những cặp từ như sit - seat, bet - bed, pull - pool… sẽ bị nhầm lẫn trong cách đọc.

Với công nghệ nhận diện phát âm của Alokiddy, trẻ sẽ được học phát âm ngay từ đầu và hướng dẫn cách đọc đúng, chuẩn xác của người bản ngữ.

Trong công nghệ này cho phép người học thu âm từ, câu hoặc văn bản. Các bước thực hiện rất đơn giản.

Học viên chỉ cần click vào biểu tượng thu âm và đọc. Phần mềm sẽ chỉ ra cho người học chính xác đến từng ký tự hoặc từ mà người học phát âm đúng (có màu xanh) hoặc sai (có màu đỏ) so với đoạn văn bản mẫu.

cong-nghe-dao-tao-tieng-anh-tre-em-tai-alokiddy

Công nghệ nhận diện phát âm của Alokiddy trả kết quả đúng theo từng ký tự

Với phần mềm này, người học có thể luyện tập khả năng phát ấm và khắc phục lỗi sai ngay từ đầu. Đây cũng là phương pháp hỗ trợ trẻ học tiếng Anh cực kỳ hiệu quả được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn cho bé khi học tại nhà.

 

2. Công nghệ giao tiếp cùng robot

 

Công nghệ giao tiếp cùng robot của Alokiddy là phần mềm giúp trẻ có thể thỏa sức nói tiếng Anh mọi lúc mọi nơi với một người bạn hoàn toàn mới mang trên Robot.

cong-nghe-dao-tao-tieng-anh-tre-em-tai-alokiddy

Phần mềm giao tiếp tự động của Alokiddy

Trẻ sẽ được thực hành nhiều bài hội thoại với các chủ đề khác nhau theo trình độ khác nhau. Nếu trẻ thiếu từ vựng, gặp khó khăn trong vấn đề ngữ pháp cũng như phản xạ trong giao tiếp thì chắc chắn đây sẽ là phần mềm hỗ trợ trẻ học tiếng Anh giao tiếp cực kỳ tốt. Phần mềm này sẽ chỉ ra các ký tự và từ mà trẻ phát âm đúng (có màu xanh) và sai (có màu đỏ), qua đó, từ đó giúp trẻ tự điều chỉnh và luyện tiếng Anh tại nhà.

 

3. Phòng học trực tuyến

 

Công nghệ đào tạo thứ ba của Alokiddy tạo nên thành công trong nhiều năm qua đó là phòng học trực tuyến. Đây là mô hình có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các phương pháp dạy tiếng Anh trẻ em theo kiểu truyền thống.

Phòng học trực tuyến (PHTT): là công nghệ cho phép học viên tham gia lớp học từ xa (online) thông qua một phòng học ảo trên nền tảng web. Tham gia lớp học này, học viên và giáo viên có thể nhìn thấy nhau, trò chuyện và tương tác với nhau, qua đó giáo viên hướng dẫn học viên các kỹ năng tiếng Anh, đặc biệt là các kỹ năng nghe – nói trong giao tiếp tiếng Anh mà không cần phải đến học trực tiếp như các lớp học truyền thống.

cong-nghe-dao-tao-tieng-anh-tre-em-tai-alokiddy

Phòng học trực tuyến với giáo viên bản ngữ của Alokiddy

- Phòng học trực tuyến của Alokiddy gồm giáo trình (bao gồm sách và giáo trình điện tử) tự thiết kế theo khung tham chiếu chương trình Young Learners của Cambridge (YLE)

- Công nghệ giảng dạy hiện đại theo mô hình Hybrid Learing đã được áp dụng thành công tại nhiều quốc gia trên thế giới.

- 100% giáo viên bản địa (Anh, Mỹ, Úc, Canada)

- Mỗi giáo viên chỉ kèm duy nhất 01 học viên

- Nội dung bài học trên phòng học trực tuyến tương đồng với các bài học trên khóa học online, vì vậy học viên có thể nghiên cứu trước nội dung bài học ở khóa học online để chuẩn bị tốt hơn cho các bài học trên phòng học trực tuyến. Đồng thời sau mỗi buổi học, học viên có thể xem lại kiến thức và tự rèm luyện tại nhà bằng cách ôn lại và sử dụng công nghệ nhận diện phát âm, giao tiếp cùng robot.

Alokiddy kết hợp 3 công nghệ đào tạo trong quá trình giảng dạy và truyền tải kiến thức tới các em học sinh, hi vọng sẽ giúp các em thích thú hơn khi học tiếng Anh và đặc biệt đạt được kết quả như mong muốn. 

Từ khóa |