Giới thiệu chương trình tự học mới của Alokiddy

Chuyên mục: Mục mới - Giới thiệu 06/03/2019
2780 views

Chương trình tự học tiếng Anh mới của Alokiddy đã được ra mắt giúp bé có thể tự học tiếng Anh tại nhà một cách đơn giản nhất. Hãy cùng tìm hiểu chương trình tiếng Anh mới có những gì nhé. 

Chương trình học mới có những gì?

Đối với các bé đã từng theo học các khóa học của Alokiddy đều biết chương trình học cũ bao gồm 4 phần: Bài học chính, Test định kỳ, Trò chơi truyện, Giới thiệu. Do đó,để giúp các bé tổng hợp kiến thức,đồng thời nâng cao trình độ tiếng Anh của bản thân,Alokiddy đã có những sửa đổi trong chương trình học với sự xuất hiện của 2 phần mới : Khóa ôn tập, Khóa nâng cao.

Đây là nhóm khóa học giúp các bé nắm chắc lượng kiến thức vừa học trong bài học chính và cùng với đó mở rộng và nâng cao các kiến thức khó trong chương trình.
Với sự thay đổi này, Alokiddy hi vọng sẽ giúp các bé có thêm nhiều sự lựa chọn trong chương trình học, từng bước thành công trên con đường chinh phục tiếng Anh.

Làm sao để học chương trình mới của Alokiddy?

Với những bé đã có tài khoản

Bước 1: Ba mẹ giúp bé đăng nhập vào website: alokiddy.com.vn

Bước 2: Bé tiến hành đăng nhập trên góc phải của màn hình

 

dang nhap vao hoc alokiddy

đăng nhập nếu đã có tài khoản

 

Bước 3: Vào danh mục tiếng Anh tự học, chọn bài học phù hợp với tuổi của bé và tiến hành chọn bài để học.

Dưới đây là giao diện mới của chương trình học tiếng Anh Cambridge:

 

 giao dien chuong trinh tieng anh tu hoc moi

giao diện chương trình học tiếng anh mới 

 

Khác với giao diện cũ, đợt cập nhật lần này, Alokiddy đã sắp xếp tuần tự các bài học, bài nào cần học trước, học xong một phần bé sẽ được hướng dẫn bài học tiếp theo.

Đặc biệt, các âm thanh lần này cũng thực và sinh động hơn giúp bé tự tin khi làm bài đúng, biết dấu hiệu câu nào mình làm sai.

Với những bé chưa có tài khoản

Bước 1: Ba mẹ giúp con đăng nhập vào website: Alokiddy.com.vn

Bước 2: Tiến hành nhập thông tin đăng ký cho con để con có thể học được hết các chương trình học tại Alokiddy theo từng độ tuổi

Bước 3: Ngay sau khi đăng ký, sẽ có đội ngũ tư vấn gọi điện để trao đổi và hướng dẫn ba mẹ cách mua, nhận thẻ học từ Alokiddy. Các ba mẹ hoàn toàn yên tầm, theo suốt quá trình học các con sẽ được các thầy cô hướng dẫn và trợ giúp 24/7. 

Hy vọng, với những cải tiến lần này giúp bé học tiếng Anh một cách hiệu quả hơn. Chúc các con sẽ có những giờ học tiếng Anh bổ ích.