Khóa học tiếng anh cho trẻ em mẫu giáo tại Đà Nẵng

Chuyên mục: Mục mới - Giới thiệu 28/01/2019
2139 views

Trong rất nhiều các trung tâm dạy tiếng Anh cho bé 4 tuổi tại Đà Nẵng, làm sao để chọn được trung tâm phù hợp với bé? Bố mẹ hãy cùng tham khảo bài viết này nhé! 

Đối với bậc làm ai, làm mẹ, ai cũng mong muốn con mình có được vốn kiến thức ngoại ngữ tốt và thành tạo tiếng Anh. Vậy nên, nhu cầu học tiếng Anh cho bé mẫu giáo trở nên rất cấp thiết. Thế nhưng, trong rất nhiều các trung tâm dạy tiếng Anh cho bé 4 tuổi tại Đà Nẵng, làm sao để chọn được trung tâm phù hợp với bé? Bố mẹ hãy cùng tham khảo bài viết này nhé!

 Chương trình giảng dạy phù hợp

Khi bắt đầu học tiếng Anh cho bé mẫu giáo, điều đầu tiên mà bố mẹ quan tâm không phải là bé có thể học được bao nhiêu từ. Thay vào đó, phụ huynh nên chú trọng đến việc khơi gợi hứng thú, tạo niềm yêu thích và say mê tiếng Anh cho con của mình. Điều này sẽ tạo tiền đề, giúp bé tự giác trong học tập. Đồng thời, học tốt bộ môn tiếng Anh hơn.

Khi chọn khóa học tiếng Anh cho bé mầm non tại Đà Nẵng, bố mẹ cần xem xét đến chương trình học tập và phương pháp giảng dạy của trung tâm ngoại ngữ. Chương trình dạy tiếng Anh cho bé 4 tuổi không nên có quá nhiều bài học nhồi nhét kiến thức dạng “mì ăn liền".

Các từ vựng và mẫu câu giao tiếp nên được lồng ghép khéo léo qua các trò chơi và hoạt động tập thể mà bé tham gia trên lớp. Phương pháp vừa học vừa chơi như thế là cách để dạy tiếng Anh cho bé 4 tuổi hiệu quả nhất. Nó vừa giúp con tiếp thu được kiến thức, vừa tạo hứng thú học tập để bé cảm thấy gần gũi và yêu thích ngôn ngữ mới.

 

khóa học tiếng anh tại Đà Nẵng

 

Đội ngũ giảng viên chuyên môn

Bên cạnh giáo trình học tập, đội ngũ cán bộ giáo viên cũng là một trong những điều mà bố mẹ cần lưu ý khi chọn trung tâm học tiếng Anh cho bé mầm non. Để dạy tiếng Anh cho bé 4 tuổi, trước hết, thầy cô phải là những người nhiệt tình, tâm huyết với nghề và yêu trẻ. Vì các con trong độ tuổi này thường chưa nhận thức hết được hành vi của bản thân, hay bày trò nghịch ngợm. Vậy nên, giáo viên cần hiểu được tính cách của học sinh để có thể thông cảm và dạy bảo bé giúp con tiến bộ từng ngày.

Ngoài ra, yếu tố chuyên môn cũng là điều hết sức quan trọng mà phụ huynh cần lưu tâm. Khi còn bé, con có khả năng tiếp thu được kiến thức nhanh chóng và ghi nhớ chúng rất lâu. Vì thế, bạn nên chọn những khóa học tiếng Anh cho bé mầm non với giảng viên có bằng cấp, chứng chỉ và kinh nghiệm thực tế. Tránh trường hợp giáo viên phát âm không chuẩn ảnh hưởng đến khả năng nói tiếng Anh của con.

Bố mẹ cũng có thể ưu tiên chọn khóa học tiếng Anh cho bé mầm non với giảng viên nước ngoài. Điều này sẽ tạo cơ hội để con rèn luyện được kỹ năng nghe và phát âm chuẩn, có ngữ điệu tương tự người bản xứ. Việc học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài còn giúp bé trở nên tự tin hơn trong giao tiếp, hạn chế tâm lý “sợ nói chuyện" với người nước ngoài.

Điều kiện cơ sở vật chất tại các trung tâm ngoại ngữ

Điều kiện cơ sở vật chất nơi giảng dạy cũng nên được bố mẹ chú ý khi chọn trung tâm dạy tiếng Anh cho bé 4 tuổi. Bố mẹ nên ưu tiên chọn những trung tâm tiếng Anh có cơ sở vật chất an toàn, hiện đại. Điều này sẽ hỗ trợ các bé học tập tốt hơn với trang thiết bị tiên tiến như: máy chiếu, tivi,... Đồng thời, tạo môi trường an toàn để con có thể vui chơi, học hỏi và bố mẹ cũng yên tâm khi đưa đón bé đến lớp.


ưu tiên cho con học tại các trung tâm uy tín

 

Các khóa học tiếng Anh cho bé mẫu giáo trực tuyến

Nếu bố mẹ vẫn lo lắng về việc để con đi học khi bé còn quá nhỏ, thì phụ huynh có thể tham khảo thêm những khóa học tiếng Anh cho bé mẫu giáo tại nhà. Với những khóa học online, bé có thể học tiếng Anh trực tuyến cùng giáo viên nước ngoài, hoặc tự học dưới sự hướng dẫn và kèm cặp của thầy cô có chuyên môn. Điều này giúp bé có thể học tập an toàn tại nhà mà không cần phải di chuyển đến các trung tâm.

 

Đồng thời, các khóa học tiếng Anh cho bé mẫu giáo tại nhà cũng giúp bố mẹ có thể quan sát quá trình học tập, cũng như nhìn thấy sự tiến bộ của bé một cách rõ rệt. Bố mẹ có thể tham khảo trước giáo trình, kiểm tra trình độ của giảng viên trước khi quyết định cho bé theo học. Thật là tiện lợi phải không nào?


Tiếng anh cho bé

Mong là sau khi đọc hết bài viết này. Bố mẹ đã thêm nhiều gợi ý để tham khảo khi chọn khóa học tiếng Anh cho trẻ em mẫu giáo tại Đà Nẵng. Chúc các bé học thật giảm và chăm ngoan nhé!

 

Từ khóa |