Giới thiệu chương trình tự học mới của Alokiddy
Chuyên mục: Giới thiệu | 06/03/2019

Chương trình tự học tiếng Anh mới của Alokiddy đã được ra mắt giúp bé có thể tự học tiếng Anh tại nhà một cách đơn giản nhất. Hãy cùng tìm hiểu chương trình tiếng Anh mới có những gì nhé. 

Khóa học tiếng anh cho trẻ em mẫu giáo tại Đà Nẵng
Chuyên mục: Giới thiệu | 28/01/2019

Trong rất nhiều các trung tâm dạy tiếng Anh cho bé 4 tuổi tại Đà Nẵng, làm sao để chọn được trung tâm phù hợp với bé? Bố mẹ hãy cùng tham khảo bài viết này nhé! 

Những sản phẩm chính của Alokiddy
Chuyên mục: Giới thiệu | 24/10/2017

Alokiddy là trang web tiếng Anh trẻ em hàng đầu tại Việt Nam với quy mô và chất lượng cao. Sản phẩm chính của Alokiddy tạo nên thương hiệu và cũng là điều cốt lõi của trung tâm đó là giáo trình dưới 2 dạng: Giáo trình sách Kid’s Friend và giáo trình điện tử gồm Phần mềm Alokiddy và Wesite trực tuyến Alokiddy.com.vn.

Đội ngũ chuyên gia, giáo viên của Alokiddy
Chuyên mục: Giới thiệu | 24/10/2017

Đội ngũ giáo viên, chuyên gia là một trong những yếu tố góp phần tạo nên chất lượng của trung tâm tiếng Anh trẻ em Alokiddy. Không chỉ dừng lại ở hệ thống bài giảng online, Alokiddy còn xây dựng các lớp học tiếng Anh offline tại Alokiddy Academ giúp các em có nhiều lựa chọn hơn khi học tiếng Anh.

Công nghệ đào tạo tiếng Anh trẻ em tại Alokiddy
Chuyên mục: Giới thiệu | 24/10/2017

Bên cạnh phương pháp Blended Learning, Alokiddy áp dụng công nghệ đào tạo hiện đại trong quá trình giảng dạy nhằm mang lại hiệu quả tối ưu khi truyền tải kiến thức cho các em học sinh. Hiện nay, Alokiddy đang sử dụng 3 công nghệ đào tạo tiên tiến và được xem là điểm khác biệt so với các trung tâm tiếng Anh trẻ em hiện nay đó là: Công nghệ nhận diện phát âm, Công nghệ giao tiếp cùng robot và phòng học trực tuyến.

Phương pháp đào tạo của Alokiddy
Chuyên mục: Giới thiệu | 24/10/2017

Phương pháp đào tạo là yếu tố quan trọng quyết định tới hiệu quả học tập cũng như giảng dạy của mỗi trung tâm. Sau thời gian tìm hiểu và nghiên cứu, Alokiddy lựa chọn Blended Learning làm phương pháp đào tạo và giảng dạy bởi đây là phương pháp có nhiều cải tiến và mang lại hiệu quả cao.

Các khóa học tiếng Anh trẻ em tại Alokiddy
Chuyên mục: Giới thiệu | 24/10/2017

Trẻ học tiếng Anh tại Alokiddy sẽ được tham gia 2 khóa học đókhóa học onlinekhóa học trực tuyến. Mỗi khóa học đều mang đến cho trẻ những trải nghiệm thú vị, đặc biệt giúp trẻ thích thú và cải thiện trình độ với bộ môn này.

Giới thiệu chung về Alokiddy.com.vn
Chuyên mục: Giới thiệu | 17/05/2016

Bé học tiếng Anh từ khi còn nhỏ là điểm khởi đầu tốt nhất cho quá trình học ngoại ngữ nói chung và học tiếng Anh nói riêng. Học tiếng Anh cho bé, đặc biệt là bé mẫu giáo và trước mẫu giáo cần tập trung vào những cách tiếp cận đơn giản, vui nhộn và tập trung chủ yếu vào việc giúp bé ghi nhớ qua hình ảnh.