Trọn bộ bài học tiếng anh lớp 1 cho bé | chương trình mới nhất 2019

Chuyên mục: Tài liệu 28/09/2019
1233 views

Xung quanh vấn đề chương trình  tiếng anh lớp 1 cho bé, bố mẹ cần phải quan tâm đến rất nhiều phương diện: cách con học tiếng anh, chương trình học

1. Chương trình tiếng anh lớp 1 - Alokiddy

 

Chương trình bao gồm 20 bài học về các chủ đề đơn giản, được chọn lọc phù hợp và gần gũi với các bé trong đời sống hàng ngày. Các bài học được thiết kế theo nhiều phần , mỗi phần là một cách học khác nhau : bài hát, trò chơi, và các hình ảnh , video hoạt hình đều được lồng ghép các kiến thức tiếng anh được nhắc đi nhắc lại nhiều lần, thật thú vị , tạo cho con những hứng khởi hơn trong học tập.

 

2. Tính toàn diện của chương trình Alokiddy tiếng anh lớp 1

Alokiddy thiết kế một chương trình tiếng anh lớp 1 phù hợp cho bé với hệ thống bài học thuộc các chủ đề thân thuộc.Điều quan trọng là với mỗi bài học đều tập trung vào lượng kiến thức nhất định, đảm bảo các con có thể tiếp thu kiến thức một cách hệ thống và rõ ràng hơn, học chủ đề nào đều có thể vận dụng và thực hành ngay chủ đề đó. Bố mẹ đóng vai trò là người hỗ trợ, sẵn sàng giải đáp các thắc mắc và đồng hành cùng con chinh phục từng bài học một nhé.Đặc biệt nhất, bố mẹ hoàn toàn có thể kiểm soát được việc học của con và kiểm tra trình độ của con qua các bài kiểm tra sau mỗi hai bài học để xác định chính xác mức độ hiểu bài của con.

Tải app trên IOShttps://tinyurl.com/yxmz3uau

Tải app trên Androidhttps://tinyurl.com/yxeyk4oz

 

chương trình học tiếng anh lớp 1

H1. Bộ chương trình tiếng anh lớp 1 dành riêng cho bé

 


Unit 1 : Hello
Unit 2 : What’s your name?
Unit 3: This is Tony
Unit 4 : How Old Are You
Unit 5: Are they your friends
Unit 6: Stand up
Unit 7: That’s my school
Unit 8: This is my pen
Unit 9 : What colour is this
Unit 10 : What do you do at break time
Unit 11: This is my family
Unit 12: This is my house
Unit 13: Where’s my book
Unit 14: Are there any posters in the room
Unit 15 : Do you have any toys
Unit 16:  Do you have any pets
Unit 17: What toys do you like?

Unit 18: What are you doing?
Unit 19: They’re in the park
Unit 20 : Where’s Sa Pa?


Trẻ em lớp 1 nên học như thế nào?
Trẻ học lớp 1 bắt đầu học tiếng anh có thể nói là học như một môn học mang tính bắt buộc ,chính vì thế trẻ sẽ có cảm giác bị ép buộc và không có hứng thú khi học. Điều bố mẹ cần làm đó chính là đưa kiến thức vào những câu truyện, bài hát và phim hoạt hình để con có thể tiếp thu một cách tự nhiên.  Bố mẹ cũng nên tạo cho con thói quen tốt tiếp xúc tiếng anh nhiều nhất có thể thông qua những hoạt động vui chơi khác. Học mà như không học sẽ giúp trẻ cảm thấy học tiếng anh thêm phần thú vị và hứng thú hơn, từ đó con sẽ chủ động hơn. Quan trọng nhất mà bố mẹ hay bỏ qua đó chính là việc đồng hành cùng với con việc đồng hành sẽ giúp con có thêm niềm tin vào tiếng anh cũng như có động lực để học tập tốt hơn.


 

bé học chương trình tiếng anh lớp 1 tại nhà

H2. Bé học chương trình tiếng anh lớp 1 ngay tại nhà

 


Rất hi vọng , chương trình tiếng anh lớp 1 trên đây bao gồm các bài giảng tiếng anh theo chủ đề từng cấp độ sẽ giúp bố mẹ hiểu rõ hơn về những nội dung và kiến thức mà con sẽ học. Ngoài ra bố mẹ cũng có thể tham khảo những cách dạy trẻ lớp 1 học tiếng anh ở trên. Học tiếng anh không phải là một điểm đến mà là cả một quá trình, với trẻ em, cần có những phương pháp tiếp thu thích hợp và luôn luôn tạo ra hứng thú để duy trì được tinh thần ham học của con, có thể kết hợp kiến thức với các hoạt động khác của con để con học tiếng anh hiệu quả hơn.