Phần mềm tiếng Anh cho trẻ lớp 1 The Wheels On The Bus

Chuyên mục: Phần mềm tiếng Anh 18/07/2016
2028 views

Phần mềm tiếng Anh cho trẻ em lớp 1 The Wheels On The Bus là phần mềm tiếng Anh dành cho trẻ em toàn diện, đặc sắc và hoàn toàn có thể download miễn phí trên các ứng dụng hiện đại như iphone, ipad hay ipod touch giúp bé học tiếng Anh trên nền tảng tốt nhất.

 

Phần mềm tiếng Anh cho trẻ lớp 1 The Wheels On The Bus

Phần mềm tiếng Anh dành cho trẻ em The Wheels On The Bus được thiết kế hiện đại và hoạt động như một trung tâm hoạt động giáo dục với các chương trình tối ưu hoá trên điện thoại di động thông minh smartphone và máy tính bảng iDevice. Đây có thể coi là phầm mềm tiếng Anh qua bài hát an toàn và tin cậy dành cho trẻ. Không chỉ có bài hát, The Wheels On The Bus còn có chứa tới 11 bài thơ đẹp và đầy đủ màu sắc kết hợp cùng các hoạt động tương tác khác nhau, đặc biệt là 10 trò chơi phong phú, đa dạng, trẻ em có thể vừa chơi, vừa học mà hoàn toàn không bị nhàm chán.

 

Phần mềm tiếng Anh cho trẻ lớp 1 The Wheels On The Bus

 

Phần mềm tiếng Anh dành cho trẻ em The Wheels On The Bus được phát triển với mục tiêu giúp rèn luyện trí nhớ, sự logic và các kĩ năng vận động cơ bản, mang đến một phần mềm tiếng Anh tương tác gần gũi và phần hiệu ứng hoạt hoạ đẹp mắt, kích thích tư duy sáng tạo, mô phỏng chính xác trí tưởng tượng của trẻ.

The Wheels On The Bus mang đến cho bé lợi ích gì?

- Trải nghiệm ca hát tương tác: những bài hát thiếu nhi nổi tiếng The Wheels On The Bus sẽ giúp bé như bước vào cuộc sống thực trong trải nghiệm ca hát và nhảy múa sinh động dựa trên nền đồ hoạ và âm thanh HD tiêu chuẩn.

- Các loại sách tô màu bắt mắt: bé sẽ được thưởng thức 40 màu sắc khác nhau để tô màu và vẽ các bức tranh sinh động, đồng thời học cách đánh vần từ vựng thông qua tên gọi.

- Bé học cách chơi đàn piano:với các bộ Boat, Truck, Beetle Car, Train, Sedan, bé sẽ chơi vui vẻ cùng chiếc đàn piano đơn giản.

- Đua xe: bé sẽ chọn một chiếc xe đua ưng ý và cùng đua bằng cách chạm vào màn hình để xe chạy nhanh hơn, càng chạm nhiều thì xe chạy càng nhanh.

 

The Wheels On The Bus mang đến cho bé sự trải nghiệm phong phú

 

- Chơi game toán học trên xe bus: phần mềm tiếng Anh dành cho trẻ em này sẽ dành một mục để bé vừa chơi game vừa có thể học toán bằng cách học đếm, con số, nhỏ hơn và lớn hơn cùng các khái niệm khác nhau đã được thiết kế cẩn thận để bé không thể mắc lỗi khi chơi.

Ngoài những trò chơi trên, phần mềm The Wheels On The Busòn có rất nhiều các hoạt động khác nhau như: con tàu nhỏ siêu hài hước, thế giới xe hơi, trò chơi giải đố chủ đề phương tiện giao thông, trò chơi luyện trí nhớ, lái xe bus...để luyện tiếng Anh cơ bản mà không bị gò bó hay ép buộc. Bố mẹ hãy truy cập Alokiddy để tải ngay phần mềm học tiếng Anh cho bé The Wheels On The Bus thú vị và hấp dẫn này nhé.