Tổng hợp phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em lớp 1 trên Android TV Box

Chuyên mục: Phần mềm tiếng Anh 15/07/2016
837 views

Tổng hợp phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em lớp 1 trên Android TV Box với những phần mềm học tiếng Anh lớp 1 hiệu quả nhất cho bé, giúp bé vừa học vừa thư giãn hiệu quả

Ngày nay, khi mà khoa học và công nghệ ngày càng trở nên hiện đại, phát triển thì một chiếc Android  không chỉ dành cho các hoạt động xem phim, giải trí hay nghe nhạc mà đây còn là một trong những thiết bị hữu ích dành cho trẻ em. Hôm nay, Alokiddy.com.vn sẽ giới thiệu đến bạn bài viết tổng hợp phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em lớp 1 trên Android TV Box.

 

 

Tổng hợp phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em lớp 1 trên Android TV Box

 

Những ứng dụng phần mềm học tiếng Anh cho trẻ này không chỉ dùng để giải trí mà còn giúp bé rèn luyện sự nhanh nhạy và nâng cao khả năng tiếng Anh hiệu quả….

Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ hay iStory Books

Là một ứng dụng phần mềm học tiếng Anh free cho trẻ mang đến những câu chuyện cổ tích nổi tiếng cho bé yêu với ngôn ngữ tiếng Anh, hình ảnh, văn bản và âm thanh vui nhộn, đầy màu sắc. Phụ huynh có thể thiết lập ứng dụng này để đọc truyện cho trẻ để giúp trẻ tang nhận biết và học tiếng Anh một cách vui vẻ.

 

Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ hay iStory Books

 

Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em free Kids Connect the Dots Lite

Đây là một trong những phần mềm ứng dụng có trò chơi vui nhộn dành cho trẻ em lớp 1. Kids Connect the Dots Lite được đánh giá là phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em hay, mang đến lợi ích thiết thực. Trong phần mềm này, trẻ sẽ được thực hiện các kết nối dấu chấm dưới dạng kĩ thuật số đầy đủ. Mỗi khi chạm vào các dấu chấm, những chữ cái và chữ số của bảng chữ cái tiếng Anh Alphabet sẽ được phát âm, từ đó, sẽ giúp bé học tiếng Anh một cách tự nhiên và thú vị. Khi bé thành công kết nối các dấu chấm, những hình ảnh tự động sẽ tự biến thành một bức tranh hoàn hảo, đầy màu sắc.

 

Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em free Kids Connect the Dots Lite

 

Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ hay Dinosaurs Coloring Book

Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ free Dinosaurs Coloring Book giúp bé mở ra trí tưởng tượng và sự sáng tao với những chú khủng long khổng lồ ngộ nghĩnh. Bé tự chọn những bảng màu và tô màu vào các hình ảnh yêu thích hoặc phóng to, thu nhỏ để tạo nên những hình ảnh dễ vẽ nhất. Ngoài ra, bé cũng có thể kết hợp cùng những màu sắc cơ bản để tạo nên những màu sắc riêng cho chú khủng long của mình. Đặc biệt trong phần mềm này, bố mẹ có thể chia sẻ ngay lập tức bản vẽ của bé qua email, facebook hay twitter.

 

Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ hay Dinosaurs Coloring Book

 

Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ hay Alokiddy

Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ hay Alokiddy là phần mềm tiếng Anh cho trẻ em trưc tuyến bổ ích thông dụng nhất hiện nay . Tại đây, bé sẽ được từng bước cải tiến các kĩ năng nghe nói đọc viết mà ít có phần mềm tiếng Anh cho trẻ lớp  1 nào có được. Ngoài ra, bé còn được tham gia vào các khóa học trực tuyến, phù hợp với năng lực như Starters, Movers, Flyers.

Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ hay Alokiddy

 

Những phần mềm tiếng Anh cho trẻ này đều có tại Alokiddy -  website học tiếng Anh trẻ em hiệu quả nhất hiện nay, bố mẹ hãy truy cập để biết thêAm chi tiết nhé.