Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo từ 1 - 5 tuổi Kidsmart

Chuyên mục: Phần mềm tiếng Anh 15/07/2016
3282 views

Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo từ 1 - 5 tuổi Kidsmart là phần mềm tiếng Anh cho trẻ hiện đại, được đánh giá như một phương tiện giao tiếp mới cho các bé học mầm non giúp ích rất nhiều cho giáo viên và học sinh nhằm xây dựng phương pháp học môn tiếng Anh cũng như các môn học khác tốt hơn.

 

 

Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo từ 1 - 5 tuổi Kidsmart

Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo từ 1 - 5 tuổi Kidsmart có sự kết hợp của nhiều hình ảnh vui nhộn, trong đó, nổi bật là những hình ảnh về việc chơi và học của trẻ trong môn tiếng Anh trên máy tính. Ngoài ra, phần mềm học tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo từ 1-5 tuổi này còn giúp đưa ra những lời khuyên cụ thể cho giáo viên một cách khái quát những vấn đề trong lớp học cũng như các công cụ dạy khác mà giáo viên tiếng Anh trực tiếp hướng dẫn cho trẻ.

 

Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo từ 1 - 5 tuổi Kidsmart

 

Không chỉ giáo viên mà ngay cả phụ huynh cũng có thể thu nhận những điều tốt nhất từ danh sách những ý kiến trong môi trường học tiếng Anh cho trẻ.

Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo từ 1 - 5 tuổi Kidsmart bao gồm

- Phần mềm Bailey và các hoạt động trong lớp học: lôi cuốn trẻ nhỏ vào môi trường học hỏi phong phú bằng cách hình thành các kĩ năng đọc rõ nét, học sinh ghi nhớ từ vựng nhờ các nhân vật, âm nhạc và các câu từ thú vị.

-Nhà khoa học của SAMMY: giúp các bé phân loại và nhận biết cách sắp xếp, phân loai và thứ tư quan sát các bộ môn khoa học cơ bản cũng như khám phá thế giới xung qanh trong môi trường động thực vật sống.

-Ngôi nhà toán học của MILIE: cùng với 7 hoạt động dưới dạng trò chơi và các phép tính, trẻ sẽ đượ thực hiện 6 trong 7 chế độ hoạt động tìm hiểu và khám phá để tạo lâp tư duy logic cũng như khái niệm toán học trong tiếng Anh mà trẻ cần có.

 

Rất nhiều ứng dụng có trong phần mềm tiếng Anh cho trẻ em - Kidsmart

 

-Ngôi nhà thời gian và không gian của TRUDY: là những trò chơi phát triển kĩ năng nhận biết thời gian và địa lý, giúp bé xây dựng nền tảng vững chắc cho việc học các môn khoa học xã hội sau này. Đây cũng là một phần quan trọng cần có trong các phần mềm học tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo từ 1 - 5 tuổi để bé nhận diện thế giới trực quan tốt hơn.

-Thinkin’s Things 1,2,3: là bộ sưu tập thế giới quan sinh động để học sinh có sư cảm nhận về âm nhạc, thị giác/ không gian hay logic/ toán hoc kh chơi trò chơi.

Cùng với phần mềm học tiếng Anh cho trẻ này, hi vọng, bé sẽ phát huy tối đa tư duy “ vừa chơi vừa học” của mình để việc học ngôn ngữ không còn là gánh nặng hoặc mang đến cảm giác nhàm chán. Nếu bố mẹ có bất kì thắc mắc nào về phần mềm này, hãy liên hệ trực tiếp tại Alokiddy.com.vn để được tư vấn miễn phí.