Learning Time with Timmy - Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ lớp 1

Chuyên mục: Phần mềm tiếng Anh 20/07/2016
3106 views

Learning Time with Timmy - Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ lớp 1 cung cấp cho các em những ứng dụng tốt nhất và hữu ích nhất trong quá trình học tiếng Anh trẻ em. 

Khám phá từ mới cùng Timmy và những người bạn sẽ giúp trẻ cải thiện trình độ tiếng Anh một cách nhanh chóng. Trong bài viết này, Alokiddy sẽ giới thiệu tới các em và các bậc phụ huynh phần mềm học tiếng anh lớp 1 đơn giản và hiệu quả đó là Learning Time with Timmy.

 

 

Learning-Time-with-Timmy-phan-mem-hoc-tieng-anh-cho-tre-lop-1

Phần mềm học tiếng Anh miễn phí cho trẻ lớp 1

 

Learning Time with Timmy - Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ lớp 1

Phần mềm học tiếng Anh này phù hợp cho trẻ lớp 1 và trẻ dưới 6 tuổi. Trẻ sẽ được trải nghiệm với nhiều trò chơi khác nhau, dựa theo hướng dẫn để sắp xếp đồ chơi và nhóm các đồ vật lại với nhau trong cùng một hộp, từ đó giúp trẻ biết cách học số đếm, màu sắc, kích thước. Đồng thời sẽ có trò chơi tìm đồ vật được ẩn sâu dưới lá và tuyết.

Những tính năng nổi bật của phần mềm học tiếng Anh cho trẻ lớp 1 này

- Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em lớp 1 Learning time with Timmy với 60 từ vựng khác nhau bao gồm các con số, màu sắc, kích thước, thực phẩm, động vật, các đồ vật và đồ chơi cùng nhóm

- Thực hành lắng nghe và nghe Timmy nói

- Chơi các trò chơi trong ứng dụng sẽ giúp trẻ nâng cao hiệu quả học tập

- Thu thập miếng dán và video khi bạn sử dụng phần mềm học tiếng Anh này.

Ngoài ra, trẻ sẽ được phát triển các kỹ năng về việc sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh một cách linh hoạt nhất và kích thích các thế giới giác quan của trẻ để giúp trẻ phát huy khả năng giao tiếp, trí tưởng tượng và các kỹ năng vận động. Đây là những yếu tố cần thiết giúp trẻ có một tương lai tốt hơn.

 

Learning-Time-with-Timmy-phan-mem-hoc-tieng-anh-cho-tre-lop-1

Phần mềm học tiếng Anh có sẵn giúp bạn dễ dàng download

 

Các bậc phụ huynh có thể tham khảo và tải phần mềm học tiếng Anh lớp 1 miễn phí này về điện thoại hoặc máy tính rồi cùng trẻ luyện tập. Phần mềm có sẵn trên App Store và Google play giúp các bậc phụ huynh download dễ dàng hơn. Nếu trẻ thích thú với phần mềm học tiếng Anh này, các bậc cha mẹ có thể tìm hiểu thêm các khóa học liên quan đến Timmy của British Council’s Learning with Timmy and Shaun. Với đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy cho trẻ sẽ giúp trẻ làm quen với tiếng Anh một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Các bậc phụ huynh cũng có thể hướng dẫn bé tham khảo các bài học trên trang Alokiddy với các trình độ khác nhau. Đây là trang web học tiếng Anh trẻ em trực tuyến lớn nhất Việt Nam với giáo trình được biên soạn một cách chi tiết và khoa học nhất sẽ giúp bé có những bước đầu tiếp xúc với ngôn ngữ mới dễ dàng hơn.