Đĩa tiếng Anh lớp 5 Jazz Chant Fairy Tales

Chuyên mục: Đĩa tiếng Anh 26/07/2016
884 views

Đĩa tiếng Anh lớp 5 Jazz Chant Fairy Tales là đĩa CD tiếng Anh cho trẻ em có đầy đủ 8 truyện cổ tích nổi tiếng trên thế giới, đã được tác giả biên soạn thành nhiều dạng khác nhau.

Qua bộ đĩa này, trẻ sẽ học được nhiều điều bổ ích, thú vị, phục vụ cho các kiến thức tiếng Anh trong tương lai.

 

 

Đĩa tiếng Anh lớp 5 Jazz Chant Fairy Tales

Đĩa học tiếng Anh cho trẻ em lớp 5 Jazz Chant Fairy Tales được biên soạn dưới dạng sách và chuyển thành dạng các bài hát vần ( chant) nên vốn đã hấp dẫn, nay càng hấp dẫn hơn. Bộ đĩa tiếng Anh lôi cuốn trẻ bởi thể loại mới, cách thiết kế hiện đại. Chương trình đặc biệt thích hợp cho các bé thích nghe truyện cổ tích bằng tiếng Anh.

Cốt truyện trong Jazz Chant Fairy Tales không thay đổi nhưng các câu từ cũng như ý nghĩa nhân văn giáo dục đã được thêm vào. Mỗi câu từ ý nghĩa này đều được phổ biến thành nhạc điệu rất vui tai và sôi động nên chỉ cần nghe qua một lần, bé cũng có thể nhớ cách phát âm.

 

Đĩa tiếng Anh lớp 5 Jazz Chant Fairy Tales

 

Không chỉ dừng lại ở việc nghe vui tai, đĩa tiếng Anh lớp 5 Jazz Chant Fairy Tales còn được thiết kế với các điệp khúc và lặp từ điêu luyện nhằm luyện cho trẻ cách đánh vần và đọc những từ khoá chính trong tryện. Chẳng hạn như trong câu chuyện có tên là Goldilocks and The Three Bears, nếu người kể đọc đến câu nói " Once upon a time there were three bear" thì trẻ sẽ hỏi lại " Three what" và người đọc sẽ trả lời " Three Bears".

Jazz Chant Fairy Tales - bộ đĩa gây nhiều ấn tượng

Jazz Chant Fairy Tales - bộ đĩa gây nhiều ấn tượng

 

Rất nhiều phụ huynh đã bị gây ấn tương bởi cách học tiếng Anh trẻ em của bộ đĩa chant nyà bởi chúng sử dụng ngôn ngữ rất vui tai, vần điệu và được thiết kế theo dạng điệp khúc một cách hết sức sôi động, khoa học nên mang đến giá trị giáo dục đặc biệt cao. Bên cạnh đó, tác dụng lại sử dụng nhiều câu chuyện cổ tích khác nhau như: Cô bé quàng khăn đỏ, Người đánh cá và con cá vàng khiến việc học bộ đĩa tiếng Anh lớp 5 này hấp dẫn bội phần. Nội dung bộ đĩa này bao gồm 8 câu chuyện nổi tiếng:

- Goldilocks and The Three Bears
- Little Red Riding Hood

- Chicken Little
- The Three Billy Goats Gruff
- The Three Little Pigs
- Little Red Hen
- Rumpelstiltskin
- The Fisherman and His Wife

Học tiếng Anh qua đĩa là phương pháp học không quá mới mẻ nhưng mang đến ý nghĩa sâu sắc về nội dung, chất lượng học. Ngoài phương pháp này, bố mẹ có thể tìm hiểu các phương pháp học tiếng Anh khác tại Alokiddy.com.vn nhé.