Đĩa tiếng Anh lớp 5 Max and Ruby Season

Chuyên mục: Đĩa tiếng Anh 22/07/2016
890 views

Đĩa tiếng Anh lớp 5 Max and Ruby Season lấy cốt truyện chính từ series phim hoạt hình 2D do hãng sản xuất phim hoạt hình nổi tiếng Nick JR sản xuất, từng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả khi công chiếu lần đầu trên kênh truyên hình Nickelodeon.

Nội dung đĩa học tiếng Anh lớp 5 này xoay quanh cuộc sống, những trò vui chơi, học tập và khám phá...của hai chị em nhà thỏ có tên là Max và Ruby.

 

 

Ưu điểm của việc học tiếng Anh cho trẻ qua đĩa chính là việc mang đến công cụ học tập thông minh bằng những hình ảnh thực tế và sống động dành cho trẻ. Học tiếng Anh bằng phương pháp này, trẻ sẽ không bị nhàm chán mà còn cảm thấy say mê, hứng thú hơn rất nhiều. Tuy nhiên, bố mẹ nên chọn khung giờ nhất định để cho bé xem và chọn những loại đĩa tiếng Anh cho trẻ em chất lượng cao về âm thanh, hình ảnh sắc nét để bé không bị mỏi mắt.

 

Đĩa tiếng Anh lớp 5 Max and Ruby Season

 

Đĩa tiếng Anh lớp 5 Max and Ruby Season mang đến cho trẻ sự phong phú và đa dạng về chủ đề và cách diễn đạt, cốt truyện nhẹ nhàng ( ngay cả người lớn cũng rất thích xem phim này), bé sẽ bị lôi cuốn vào nhịp sống sôi động của những nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh. Cùng với cậu thỏ Max nhỏ tuổi nhưng lại thích khám phá thế giới xung quanh, luôn bày ra những trò nghịch ngợm. Tuy nhiên, những trò nghịch ngợm của cậu bé lại không qua được mắt chị gái Ruby - cô nàng thỏ xinh xắn, đáng yêu. Chị gái Ruby cũng vô cùng chăm chỉ, luôn là người dọn dẹp bãi chiến trường của em và hết lòng giúp đỡ cha mẹ cũng như dạy bảo em trai.

 

Đĩa tiếng Anh lớp 5 Max and Ruby Season

 

Qua câu chuyện này, trẻ không những được học từ vựng tiếng Anh cho trẻ em dễ nhớ, dễ hiểu mà còn học được tình cảm chị em quý báu và biết cách giúp đỡ, yêu thương bố mẹ hơn. Bằng lỗi diện đạt rõ ràng, tốc độ chậm vừa phải, hình ảnh minh hoạ rõ nét và âm thanh cực chuẩn, đĩa tiếng Anh lớp 5 Max and Ruby Season sẽ thực sự là series đĩa hưu ích để bé vừa luyện vừa chơi tiếng Anh hiệu quả.

Số lượng bộ đĩa tiếng Anh lớp 5 Max and Ruby Season

 

Hình ảnh dễ thương của Max and Ruby trong DVD

 

Đĩa tiếng Anh lớp 5 Max and Ruby Season 10 DVD VIDEO chứa 120 tập, với những thông tin cụ thể như sau:

 

Alokiddy.com.vn đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp giáo trình, sách tiếng Anh, phần mềm, đĩa tiếng Anh cho trẻ và tư vấn trong lĩnh vực tiếng Anh trẻ em, góp không nhỏ thành công của bé trong chặng đường học ngoại ngữ. Để tìm hiểu rõ hơn, phụ huynh vui lòng truy cập: Alokiddy.com.vn.