Trẻ học từ vựng tiếng Anh bằng hình ảnh chủ đề màu sắc

Chuyên mục: Hình Ảnh 24/06/2016
6725 views

Trẻ học từ vựng tiếng Anh bằng hình ảnh chủ đề màu sắc mang đến hiệu quả cho trẻ khi học từ vựng cũng như nhận diện màu sắc, đặc biệt với tiếng Anh mẫu giáo hay tiếng Anh lớp 1.

Nhóm từ vựng màu sắc tiếng Anh có rất nhiều, nhưng đối với nhóm từ tiếng Anh trẻ em thì chủ đề màu sắc tiếng Anh được nhắc tới với những nhóm màu chính và dễ nhận biết cũng như thường gặp trong đời sống. Chủ đề từ vựng tiếng Anh màu sắc hôm nay Alokiddy giới thiệu tới các bạn và các em học sinh đặc biệt là nhóm học sinh mẫu giáo và lớp 1 bao gồm những màu sắc và cách phát âm của nhóm từ màu sắc này.
 

 

Chủ đề màu sắc trẻ học tiếng Anh tại Alokiddy

 

Trẻ học từ vựng tiếng Anh bằng hình ảnh chủ đề màu sắc

 

Nhóm từ vựng tiếng Anh chủ đề màu sắc thông qua những hình ảnh thân thuộc với cuộc sống đặc biệt phù hợp với trình độ tiếng Anh lớp 1 cho trẻ. Những hình ảnh kèm theo những phiên âm tiếng Anh dễ học cho bé.

Trẻ học từ vựng tiếng Anh qua hình ảnh là một cách học rất nhanh giúp trẻ học tiếng Anh tốt hơn và có nhiều những ý tưởng cho quá trình phát triển ngôn ngữ cũng như nhận biết của trẻ.

 

Những màu sắc dễ nhận biết cho trẻ

Phụ đề tiếng Việt dễ học

Phiên âm quốc tế giúp bé học từ vựng đúng nhất

Chủ đề màu sắc thú vi cho bé

Bé thích thú với những nhóm màu sắc yêu thích

Hiện nay bé học tiếng Anh qua hình ảnh được Alokiddy thực hiện thành một hệ thống những bài học kèm hình ảnh sinh động giúp bé học tiếng Anh nhanh hơn và hiệu quả hơn. Học tiếng Anh trẻ em, đặc biệt là chương trình tiếng Anh lớp 1 – chương trình học đầu tiên của trẻ khi cắp sách tới trường sẽ không còn khó khăn. Trẻ học tiếng Anh tại Alokiddy sẽ được tương tác với những ứng dụng giúp bé học tiếng Anh hiệu quả hơn và ghi nhớ nhanh hơn cũng như gợi mở những ý tưởng và phát huy tư duy ngôn ngữ, hình ảnh cho trẻ.