Trẻ lớp 5 học tiếng Anh qua hình ảnh các loại trái cây phần 2

Chuyên mục: Hình Ảnh 26/08/2016
3898 views

Trong phần 1 học tiếng Anh qua hình ảnh các loại trái cây cho trẻ em lớp 5 các em đã được tìm hiểu những loại trái cây màu đỏ. Trong phần 2 học tiếng Anh qua hình ảnh các loại trái cây này các em sẽ được tiếp tục tìm hiểu về những loại trái cây nhiệt đới.

Học từ vựng tiếng Anh lớp 5 theo chủ đề là một trong những cách học hiệu quả nhất cho trẻ. Trẻ học từ vựng kết hợp hình ảnh sẽ tạo cho trẻ hứng thú học tập cũng như kích thích khả năng tìm tỏi, tưởng tượng của trẻ qua những hình ảnh học tiếng Anh. Hình ảnh tiếng Anh chủ đề trái cây là một trong những bài học tiếng Anh qua hình ảnh theo chủ đề được nhiều người lựa chọn dạy tiếng Anh cho trẻ nói chung và tiếng Anh lớp 5 nói riêng.

 

Trẻ lớp 5 học tiếng Anh qua hình ảnh các loại trái cây phàn 2

 

Trong phần học này các em sẽ được tiếp cận với những hình ảnh tiếng Anh trái cây nhiệt đới.

 

 

1.Từ vựng tiếng Anh chủ đề các loại trái cây nhiệt đới

- dragon fruit: trái thanh long

- starfruit: trái khế

- passion fruit: trái chanh dây

- jackfruit: trái mít

- guava: trái ổi

- date: trái chà là

- mango: trái xoài

- coconut: trái dừa

- lychee: trái vải

- longan: trái nhãn

- durian: trái sầu riêng

- tangerine: trái quýt

2.Học tiếng Anh lớp 5 qua hình ảnh các loại trái cây

 

Hình ảnh tiếng Anh cho trẻ em lớp 5 các loại trái cây nhiệt đới

Học tiếng Anh qua hình ảnh là cách học tốt nhất cho trẻ

Tiếng Anh trẻ em sẽ không còn khó khăn với cách học qua hình ảnh

 

Học tiếng Anh trẻ em qua hình ảnh là một cách học không mới nhưng lại vô cùng hiệu quả đối với các em. Tiếng Anh lớp 5 hay tiếng Anh trẻ em nói chung thì cách học từ vựng sẽ trở nên quan trọng vì các em đã bắt đầu bước vào những chủ đề học tiếng Anh khó hơn so với các lứa tuổi tiếng Anh thiếu nhi khác. Vì vậy, lựa chọn chủ đề học tiếng Anh cho trẻ lớp 5 là vô cùng quan trọng. Tại Alokiddy, có rất nhiều những chủ đề học tiếng Anh cho trẻ em lớp 5 với nội dung thực hiện phù hợp với trình độ tiếng Anh của các em. Học tiếng Anh tại Alokiddy là một trong những bước khởi đầu giúp trẻ tiếp cận với nhiều bài học, nội dung học tiếng Anh thú vị.