Bài học tiếng Anh lớp 1 qua hình ảnh chủ đề nghề nghiệp

Chuyên mục: Hình Ảnh 25/06/2016
6449 views

Bài học tiếng Anh lớp 1 qua hình ảnh chủ đề nghề nghiệp cho bé học tiếng Anh hiệu quả và dễ nhớ với những từ vựng đơn giản phù hợp với các bé lớp 1 theo chuẩn kiến thức tiếng Anh cho trẻ em

Ngay từ khi bước chân vào những năm đầu tiểu học, bé đã mơ ước trở thành một người nào đó trong tương lai, chẳng hạn như giáo viên, bác sĩ, nhà khoa học, phi công, nhân viên ngân hàng... Vì vậy, các bài học tiếng Anh lớp 1 nói về nghề nghiệp khi được đưa ra luôn được các bé vô cùng yêu thích.

Bài học tiếng Anh lớp 1 qua hình ảnh chủ đề nghề nghiệp

 

Học các bài học tiếng Anh lớp 1 thông qua hình ảnh cho bé, đặc biệt với chủ đề mà bé đam mê và hứng thú sẽ tạo sự hấp dẫn cho bé khi học ngôn ngữ mới. Có một lưu ý nhỏ khi học từ vựng tiếng Anh lớp 1 qua hình ảnh, đó là bố mẹ nên ưu tiên chọn cho bé những từ vựng và hình ảnh đơn giản, dễ hiểu để chỉ cần nhìn thấy là bé đã có thể phát âm chuẩn ngay và ghi nhớ dễ dàng hơn.

 

 

Ngoài ra, các bố mẹ cũng có thể in những hình ảnh này ra để bé học lúc rảnh rỗi hoặc bé có thể mang đi đâu tùy ý. Hình ảnh nên được in màu để bé có thể nhìn cho sắc nét. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể vận dụng từ vựng vào những câu hỏi đơn giản như: " What is this", " What is that" để giúp bé ghi nhớ tốt hơn.

 

Bài học tiếng Anh lớp 1 qua hình ảnh chủ đề nghề nghiệp

 

Dưới đây là bài học tiếng Anh lớp 1 dành cho bé qua hình ảnh sinh động, bố mẹ có thể tham khảo thêm nhiều chủ để hấp dẫn và dễ hiểu hơn tại Alokiddy.com.vn nhé!

 

Phiên âm quốc tế giúp bé dễ đọc từ vựng hơn

Phát âm của từng từ vựng về nghề nghiệp

 

Những hình ảnh nghề nghiệp dễ học cho bé

Hình ảnh minh họa sinh động và trực quan

 

Tại Alokiddy.com.vn, không chỉ có các bài học, chủ đề tiếng Anh dành cho học sinh lớp 1 mà còn rất nhiều bài học về các kĩ năng: nghe, nói, đọc, viết dành cho học sinh tiểu học và mẫu giáo với các bài học, hình ảnh tiếng Anh sinh động, chi tiết. Hãy cùng đến với Alokiddy.com.vn để đồng hóa những bài học tiếng Anh cho trẻ tốt nhất nhé!