Học tiếng Anh lớp 1 với hình ảnh các loại quả

Chuyên mục: Hình Ảnh 24/06/2016
4312 views

Bé nhà bạn đang học lớp 1 và biết tên gọi của các loại quả như: na, xoài, ổi, dưa hấu… bằng tiếng Anh chưa. Nếu vốn từ vựng tiếng Anh của bé nhà bạn chưa nhiều thì có thể áp dụng phương pháp học này nhé. 

Học tiếng Anh lớp 1 với hình ảnh các loại quả sẽ giúp bé thích thú khi học đó. Dưới đây là những hình ảnh học tiếng Anh cho trẻ em qua hình Ảnh chủ đề các loại quả cho bé.

 

 

hoc-tieng-anh-lop-1-voi-hinh-anh-cac-loai-qua

 

Cùng bé lớp 1 học tiếng Anh qua hình ảnh các loại quả

Hàng ngày, bé tiếp xúc với rất nhiều các loại hoa quả hàng ngày như:

- Mange: quả xoài

- Sapota: quả hồng xiêm

- Lemon: quả chanh

- Apple: quả táo

- Kiwi: quả kiwi

- Orange: quả cam

- Strawberry: quả dâu tây

hoc-tieng-anh-lop-1-voi-hinh-anh-cac-loai-qua

Học tiếng Anh cùng bé như thế nào để bé vừa hứng thú khi học, vừa đạt hiệu quả cao. Theo các chuyên gia cho biết, nếu bạn cùng bé học và luyện tập hàng ngày với các vật dụng quen thuộc, xuất hiện thường xuyên thì khả năng nhớ của bé rất tốt. Bạn có thể tham khảo một số phương pháp dạy trẻ học tiếng anh bằng hình ảnh dưới đây:

- Hàng ngày, khi bạn chơi đùa hoặc ăn cùng bé, bạn có thể hỏi bé tên các loại quả đang ăn hoặc tên các loại quả đã học.

- Hoặc khi bạn đưa bé đi chợ, đi siêu thị, gặp các loại quả mà bé đã biết, bạn có thể gợi ý để bé nhớ và ôn tập lại những gì đã học. Từ đó bé cũng có thể học thêm nhiều từ mới hay nữa đó.

- Phương pháp học từ tiếng Anh bằng hình ảnh cho trẻ em nữa đó là học cùng bạn bè. Bạn có thể mua các đồ chơi liên quan đến các loại quả để bé có thể cùng bạn bè khám phá thế giới cũng như học bài tốt hơn.

 

hoc-tieng-anh-lop-1-voi-hinh-anh-cac-loai-qua

 

Tiếng Anh lớp 1 với các kiến thức đơn giản, vì vậy bạn có thể áp dụng những phương pháp mà chúng tôi chia sẻ ở trên để cùng bé học tập tốt hơn. Ngoài ra, các bài học sinh động hấp dẫn với hình ảnh động đáng yêu cùng nhiều chủ đề khác nhau trên trang Alokiddy sẽ giúp các bé học tiếng Anh tốt hơn đó. Các bạn cùng bé tham khảo và học thử nhé.