Hình ảnh tiếng Anh các vật dụng trong nhà

Chuyên mục: Hình Ảnh 21/11/2016
7617 views

Học từ vựng tiếng Anh theo chủ đề kết hợp hình ảnh là cách dạy trẻ học tiếng Anh nhanh nhất và hiệu quả nhất. Để giúp các bạn nhỏ học từ vựng tiếng Anh hiệu quả nhất và nhanh nhất, dễ ghi nhớ nhất Alokiddy giúp các em học từ vựng tiếng Anh qua hình ảnh. 

Học từ vựng tiếng Anh qua những hình ảnh sẽ tác động vào thị giác cũng như trí nhớ của các em, giúp các em học tiếng Anh tốt hơn.

 

 

Hình ảnh tiếng Anh các vật dụng trong nhà sẽ cung cấp cho các em nhỏ những hình ảnh tiếng Anh về chủ đề thú vị và gần gũi với các em, giúp các em học tiếng Anh nhanh hơn và hiệu quả hơn. Những hình ảnh tiếng Anh theo chủ đề này phù hợp với chương trình tiếng Anh cho trẻ em với các kiến thức cho các em nhỏ học tiếng Anh lớp 1, tiếng Anh lớp 2, tiếng Anh lớp 3 trở lên.

 

Hình ảnh tiếng Anh các vật dụng trong nhà

 

Học tiếng Anh qua hình ảnh là cách giúp các em nhỏ tiếp cận với tiếng Anh nhanh hơn và hiệu quả hơn. Đối với những kiến thức tiếng Anh cho trẻ em, những hình ảnh đòi hỏi sự gần gũi và sinh động nhất. Chủ đề các vật dụng trong nhà có rất nhiều, nhóm từ vựng tiếng Anh qua hình ảnh các vật dụng trong nhà dưới đây là những nhóm từ đơn giản và gần gũi cho các em nhỏ.

-rug /rʌg/: thảm lau chân

-logs /lɒgz/: những khúc gỗ mới đốn, mới xẻ

-fireplace /ˈfaɪə.pleɪs/: lò sưởi

 

Hình ảnh tiếng Anh cho trẻ học từ vựng nhanh hơn

-couch /kaʊtʃ/: trường kỉ

-coffee table /ˈkɒf.i ˈteɪ.bļ/: bàn uống nước, bàn trà

-cigarette /ˌsɪɡəˈret/: điếu thuốc lá

Tiếng Anh qua hình ảnh cho trẻ em

-chair /tʃeəʳ/: ghế

-armchair /ˈɑːm.tʃeəʳ/: ghế bành

-rocking chair /ˈrɒkɪŋ tʃeəʳ/: ghế bập bênh

Từ vựng kết hợp hình ảnh cho trẻ học nhanh hơn

-stool /stuːl/: ghế đẩu

-shelves /ʃelvz/: những giá sách

-bookcase /ˈbʊk.keɪs/: tủ sách

Trẻ em học tiếng Anh qua những hình ảnh thú vị

Học tiếng Anh cho trẻ em qua hình ảnh các bạn hãy cho trẻ học thêm ngay những bài học tiếng Anh tại Alokiddy.com.vn nhé. Tại Alokiddy, những bài học tiếng Anh cho các em được sắp xếp theo chủ đề, mỗi chủ đề là những kiến thức tiếng Anh mới bao gồm từ vựng, ngữ pháp, phát âm và các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết giúp trẻ học tiếng Anh đồng đều hơn. Hãy cho trẻ học ngay những bài học tiếng Anh phù hợp tại Alokiddy nhé!