Meat, Poultry, and Seafood – hình ảnh tiếng Anh cho trẻ em lớp 3

Chuyên mục: Hình Ảnh 21/06/2016
1645 views

Học từ vựng tiếng Anh qua hình ảnh là một trong những cách học hay nhất cho trẻ em lớp 3 nói riêng và tiếng Anh trẻ em nói chung. Meat, Poultry, and Seafood – hình ảnh tiếng Anh cho trẻ em lớp 3 giúp bé học những chủ đề tiếng Anh liên quan đến thực phẩm nhanh và hứng thú.

Học tiếng Anh lớp 3 qua hình ảnh hay học tiếng Anh trẻ em qua hình ảnh nói chung cần phải lựa chọn những chủ đề hình ảnh phong phú nhưng cũng phải phù hợp với tiếng Anh cho trẻ em. Trẻ học tiếng Anh theo hình ảnh sẽ kích thích được trí tưởng tượng cũng như tăng khả năng ghi nhớ của bé khi học từ vựng tiếng Anh. Những hình ảnh khi học tiếng Anh còn có tác dụng nhắc nhớ cho trẻ từ vựng khi gặp những hình ảnh liên quan sau này.

 

 

Dưới đây là những hình ảnh tiếng Anh cho bé chủ đề Meat, Poultry, and Seafood mà chắc chắn các bé sẽ rất yêu thích khi học.

 

Meat, Poultry, and Seafood – hình ảnh tiếng Anh cho trẻ em lớp 3

 

Những hình ảnh học tiếng Anh lớp 3 theo chủ đề thực phẩm được minh họa kèm theo những từ vựng và phiên âm giúp các em học tiếng Anh hiệu quả nhất.

 

Các loại thịt trong tiếng Anh

Các loại thịt sản xuất tại nhà máy

Các loại thịt trẻ em yêu thích

Có rất nhiều các loại thịt trong tiếng Anh

Các loại thịt vô cùng phong phú 

 

 

 

 

 

Ngoài chủ để Meat, Poultry, and Seafoo còn có rất nhiều những chủ đề học tiếng Anh cho trẻ em khác mà các em chắc chắn sẽ rất thích. Đối với tiếng Anh lớp 3 thì các bạn nên dạy kèm trẻ thêm cách đặt câu kèm với những từ vựng mà các em được học với hình ảnh này. Khi đặt câu với những từ vựng đó thì các em sẽ ghi nhớ từ vựng nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Hiện tại Alokiddy cung cấp rất nhiều những chủ đề học tiếng Anh qua hình ảnh cho trẻ em nói chung và tiếng Anh lớp 3 nói riêng. Các bạn có thể tham khảo thêm những chủ đề tại Alokiddy.com.vn nhé!