Học từ tiếng Anh bằng hình ảnh cho trẻ em lớp 4 chủ đề Farm

Chuyên mục: Hình Ảnh 21/06/2016
1202 views

Học từ tiếng Anh bằng hình ảnh cho trẻ em lớp 4 nói riêng và theo các lớp nói chung là một cách học từ tiếng Anh hiệu quả mà nhiều đơn vị đã áp dụng vào dạy tiếng Anh cho trẻ. 

Học tiếng Anh trẻ em qua hình ảnh được đánh giá như một trong những cách dạy tiếng Anh trẻ em hiệu quả nhất, giúp trẻ vừa học, vừa chơi mà không làm ảnh hưởng đến quá trình phát triển ngôn ngữ của trẻ.

 

 

Tiếng Anh lớp 4 đã là chương trình học tiếng Anh ở mức độ cao hơn của tiếng Anh trẻ em. Tiếng Anh trẻ em lớp 4 được xem là một phần học khác khó của tiếng Anh cho trẻ em. Đối với tiếng Anh lớp 4 các bé học qua hình ảnh theo chủ đề rõ ràng là một cách học rất tốt đối với các em. Trong bài viết dưới đây Alokiddy giới thiệu tới các em học từ tiếng Anh bằng hình ảnh cho trẻ em lớp 4 chủ đề Farm.

 

Học từ tiếng Anh bằng hình ảnh cho trẻ em lớp 4 chủ đề Farm

 

Những hình ảnh tiếng Anh cho trẻ em chủ đề Farm thường là những hình ảnh gần gũi và dễ hiểu đối với các em. Học tiếng Anh trẻ em lớp 4 qua hình ảnh sẽ được chú ý nhiều hơn khi các em được học dưới sự liên tưởng giữa tiếng Anh và những vật dụng thực tế được sử dụng trong trang trại. Bài học cũng là một cách để các em tiếp cận với những công việc và dụng cụ thường thấy trong công việc nông nghiệp của Việt Nam.

Dưới đây là một số hình ảnh tiếng Anh cho trẻ em chủ đề Farm:

 

Các loại chứa đựng trong nông nghiệp

 

Dụng cụ làm nông nghiệp

 

Thuật ngữ trong nông nghiệp

 

Dụng cụ nông nghiệp thường dùng

 

Những dụng cụ nhà nông thường thấy

 

Những dụng cụ nông nghiệp hiện đại ( cối say gió)

 

Học tiếng Anh trẻ em qua hình ảnh tại Alokiddy

Học tiếng Anh trẻ em qua hình ảnh theo chủ đề cụ thể sẽ giúp các em học tốt tiếng Anh hơn và tiếng Anh sẽ không còn là áp lực đối với các em. Tiếng Anh lớp 4 nói riêng và tiếng Anh trẻ em nói chung đều áp dụng cách học từ tiếng Anh qua hình ảnh. Các bạn hãy tham khảo thêm những chủ đề hình ảnh tiếng Anh cho bé tại Alokiddy.com.vn nhé. Tại Alokiddy, các bé sẽ được trải nghiệm rất nhiều những chủ đề phù hợp với trình độ tiếng Anh của các em.