Học tiếng Anh lớp 1 qua hình ảnh chủ đề gia đình

Chuyên mục: Hình Ảnh 17/06/2016
1958 views

Học tiếng Anh theo chủ đề hình ảnh là một cách học thú vị cho bé. Đối với tiếng Anh lớp 1, học tiếng Anh qua hình ảnh là một cách học hay dành cho các bé. Các bé 6-7 tuổi học tiếng Anh qua hình ảnh

Chủ đề gia đình là một trong những chủ đề được giới thiệu nhiều nhất và phù hợp với chương trình tiếng Anh trẻ em nói chung và tiếng Anh trẻ em lớp 1 nói riêng. Học tiếng Anh lớp 1 qua hình ảnh chủ đề gia đình được Alokiddy giới thiệu dưới đây sẽ giúp các bạn nhỏ học tiếng Anh nhanh nhất và hiệu quả nhất.

 

 

Học tiếng Anh lớp 1 qua hình ảnh chủ đề gia đình

Những hình ảnh chủ đề gia đình bằng tiếng Anh sẽ giúp các em học tiếng Anh lớp 1 hiệu quả hơn khi nhìn những chủ đề hình ảnh tiếng Anh cho bé. Những hình ảnh này sẽ kích thích trẻ ghi nhớ tốt nhất cũng như khả năng tư duy của trẻ. Khi học tiếng Anh bằng hình ảnh cho bé các bạn nên lưu ý:

 

 

-Không cho trẻ học những chủ đề quá khó, trẻ đang là học sinh lớp 1 thì chỉ để cho trẻ học những hình ảnh phù hợp với chương trình học tiếng Anh cho trẻ lớp 1.

-Những hình ảnh nên kèm theo những từ tiếng Anh liên quan và những từ ngữ đó phải thật chuẩn với hình ảnh minh họa.

-Hình ảnh rõ rang, nhiều màu sắc giúp bé hứng thú hơn với học tiếng Anh.

Một số hình ảnh học tiếng Anh lớp 1 cho bé

 

Bé khóc và bé cười

Từ vựng chủ đề gia đình cho bé

Hình ảnh sinh động bé dễ dàng ghi nhớ

Từ vựng được minh họa cả câu và hình ảnh

Hình ảnh đẹp mắt thu hút bé

 

Học tiếng Anh lớp 1 qua hình ảnh chủ đề gia đình là một trong những cách học tiếng Anh trẻ em mà Alokiddy đưa ra giúp các bậc phụ huynh có thêm những cách dạy trẻ học tiếng Anh hiệu quả. Hình ảnh tiếng Anh cho bé thường sẽ là những chủ đề gần gũi với cuộc sống và bé hoàn toàn có thể tư duy cũng như ghi nhớ.

Các bạn có thể cho trẻ học tiếng Anh online với Alokiddy.com.vn. Tại đây, các bé sẽ được tiếp cận với một môi trường học online sôi động,tương tác trực tiếp với giáo viên bản ngữ cũng như những bạn nhỏ cùng trang lứa. Học tiếng Anh cùng Alokiddy là một trong những lựa chọn tuyệt vời cho bé học tiếng Anh hiệu quả.