Dạy đọc tiếng Anh cho trẻ lớp 1 qua hình ảnh theo chủ đề Street như thế nào?

Chuyên mục: Hình Ảnh 27/06/2016
1549 views

Bạn đã biết cách dạy đọc tiếng Anh cho trẻ theo hình ảnh qua chủ đề Street như thế nào chưa? Học đọc tiếng Anh qua hình ảnh theo chủ đề đã khiến hơn 150.000 người phải chao đảo.

Bạn chưa biết nên dạy tiếng Anh cho trẻ lớp 1 như thế nào? Dạy đọc qua hình ảnh theo chủ đề Street ra sao? Hãy tham khảo bài viết dưới đây của Alokiddy.com.vn nhé.

 

 

Dạy đọc tiếng Anh cho trẻ lớp 1 qua hình ảnh theo chủ đề Street như thế nào

 

Dạy đọc tiếng Anh cho trẻ lớp 1 qua hình ảnh theo chủ đề Street như thế nào?

 

Chắc hẳn ai cũng nhận thứ được tầm quan trọng của tiếng Anh và các bố mẹ cũng đã không ngừng thử nhiều phương pháp khác nhau cho bé nhà mình. Tuy vậy dạy tiếng Anh cho trẻ lớp 1 như thế nào, đặc biệt là phương pháp đọc vẫn là câu hỏi khiến không ít bố mẹ quan tâm và tìm hiểu. Để bé học tiếng Anh qua hình ảnh theo chủ đề hiệu quả, bố mẹ cần có một số phương pháp sau:

- Học chủ đề kèm từng câu.

- Luôn luôn đọc đủ câu, phân loại rõ nhóm từ vựng và cách đọc từ vựng cùng chù đề với nhau.

- Sưu tập thêm và đừng quên cho bé ôn tập lại các nhóm đã từng học qua hình ảnh.

- Học đọc thật chậm và thật sâu: để bé đọc chuẩn, hãy cho bé ôn đi ôn lại các nhóm hình ảnh và từ vựng theo chủ đề đã học. Ngoài ra, việc đọc và học từ mới cũng đỡ nhàm chán hơn rất nhiều. Chẳng hạn như, khi bé đọc đến chủ đề Family, hãy phân loại nhóm từ liên quan hình ảnh với nhau như: father, mother, sister, brother, grandfather, niece,… Với các sắp xếp này, bé sẽ có sự liên tưởng tốt hơn, khi cần đọc về chủ đề đó, những từ vựng theo chủ đề Family sẽ tuôn ra ngay.

Để tìm hiểu sâu hơn về cách dạy tiếng Anh cho trẻ lớp 1 như thế nào qua hình ảnh theo chủ đề, bố mẹ hãy xem cách phân loại hình ảnh từ vựng theo chủ đề Street dưới đây nhé:

 

Từ vựng tiếng Anh về đường phố và biển kí hiệu
 

Từ vựng tiếng Anh về đường phố và đèn báo kí hiệu

Phiên âm từ vựng tiếng Anh Street

 

Phiên âm từ vựng tiếng Anh Street

 

Bố mẹ đã thấy tác dụng đáng kinh ngạc của việc học tiếng Anh trẻ em theo chủ đề qua hình ảnh chưa? Hãy áp dụng cho bé ngay nhé và đừng quên ghé thăm Alokiddy.com.vn thường xuyên để rèn luyện các phương pháp học tuyệt vời khác cho bé nữa nhé.