Học từ vựng tiếng Anh trẻ em lớp 1 qua hình ảnh chủ đề đồ ăn nhẹ

Chuyên mục: Hình Ảnh 24/06/2016
1219 views

Những thức ăn nhẹ như bánh quy, sữa chua… luôn là những món ăn yêu thích của trẻ em. Vì vậy, khi học tiếng Anh trẻ em lớp 1 các bạn hãy đưa những chủ đề tiếng Anh theo đồ ăn mà các em vô cùng yêu thích.

Học từ vựng tiếng Anh qua hình ảnh cho bé, đặc biệt là những chủ đề thú vị như đồ ăn này các bé sẽ vô cùng yêu thích và tạo hứng thú khi học tiếng Anh. Đối với những chủ đề học tiếng Anh qua hình ảnh thì các bạn nên ưu tiên chọn những hình ảnh nào dễ nhận biết nhất đối với trẻ để trẻ nhận ra ngay khi nhìn thấy và ghi nhớ dễ dàng hơn.

 

 

Khi cho trẻ học từ vựng tiếng Anh qua hình ảnh các bạn đừng hỏi “bánh quy tiếng Anh là gì?” điều đó sẽ gây khó khăn khi học cho bé, thay vào đó các bạn hãy hỏi bằng cách chỉ vào hình ảnh đó và hỏi “ what is this?”. Các em sẽ vô cùng hào hứng khi học tiếng Anh và tăng thêm khả năng ghi nhớ.

 

Nội dung bài học và hình ảnh tiếng Anh cho bé tại Alokiddy

 

Trong nội dung hôm nay Alokiddy gửi tới các bạn và các em tiếng Anh lớp 1 với học tiếng Anh qua hình ảnh chủ đề đồ ăn nhẹ có kèm theo từ vựng và cách đọc cho bé học tiếng Anh dễ dàng hơn.

 

Học từ vựng tiếng Anh trẻ em lớp 1 qua hình ảnh chủ đề đồ ăn nhẹ

 

Đây là những hình ảnh sinh động dành cho bé học tiếng Anh lớp 1 qua hình ảnh, các bạn có thể tham khảo thêm những chủ đề khác tại Alokiddy.com.vn nhé!

 

Hình ảnh thực tế các loại đồ ăn nhẹ

Bé học tiếng Anh qua hình ảnh sinh động

Học tiếng Anh bằng hình ảnh là cách học tốt nhất

 

Học tiếng Anh qua hình ảnh cho bé theo chủ đề đã được Alokiddy giới thiệu trong website Alokiddy.com.vn. Tại đây, những chủ đề về hình ảnh tiếng Anh lớp 1 cho đến tiếng Anh các lớp 2,3,4,5 được thực hiện thành những bài học thú vị và điều đặc biệt nhất tại Alokiddy các em có thể học phát âm với phần mềm nhận diện phát âm tiên tiến nhất. Khi học tiếng Anh tại Alokiddy, các em không chỉ được học qua những hình ảnh sinh động, các em còn được học bằng những video, những bài nói, hội thoại thú vị. Tiếng Anh lớp 1 hay tiếng Anh các lớp khác đều được Alokiddy thực hiện đồng bộ, chuẩn hóa để các em học tiếng Anh hiệu quả nhất.