Học từ vựng tiếng Anh lớp 4 qua hình ảnh Plants and Trees

Chuyên mục: Hình Ảnh 22/09/2016
2597 views

Để học từ vựng tiếng Anh lớp 4 nói riêng và học từ vựng tiếng Anh cho trẻ em nói chung thì phương pháp học là yếu tố quan trọng quyết địn quá trình thành công của tiếng Anh trẻ em. 

Học từ vựng tiếng Anh qua hình ảnh là một trong những phương pháp học tiếng Anh vô cùng thú vị, tạo cho các em hứng thú học tập cũng như giúp các em ghi nhớ từ vựng một cách hiệu quả nhất.

 

 

Học từ vựng tiếng Anh lớp 4 qua chủ đề sẽ giúp các em học tiếng Anh theo một hệ thống. Học tiếng Anh lớp 4 với những chủ đề từ vựng qua hình ảnh là một cách dạy trẻ học tiếng Anh thú vị và nhanh nhất cho trẻ. Học từ vựng tiếng Anh lớp 4 qua hình ảnh Plants and Trees là chủ đề mang đến những kiến thức từ vựng mới cho các em học tiếng Anh tốt hơn mà Alokiddy gửi tới các em.

 

Học từ vựng tiếng Anh lớp 4 qua hình ảnh Plants and Trees

 

Học từ vựng tiếng Anh qua hình ảnh hay học tiếng Anh qua hình ảnh sẽ giúp các em vừa thư giãn, vừa học tập tốt hơn. Những hình ảnh quy ước mà các em tự mình ghi nhớ sẽ giúp các em học tiếng Anh tốt hơn.

 

chrysanthemum: hoa cúc

daisy: hoa cúc

marigold: cúc vạn thọ

hyacinth: dạ lan hương

iris: hoa iris

orchid: phong lan

petunia: hoa dạ yến thảo

daffodil: hoa thủy tiên

bulb: củ (dạng hành, tỏi)

crocus: nghệ tây

violet: hoa violet

buttercup: hoa mao lương vàng

rose: hoa hồng

sunflower: hướng dương

sugar cane: cây mía

rice: cây lúa

willow: cây liễu

birch: cây bulô

oak: cây sồi

cactus: xương rồng

bushes: cây bụi

vine: cây nho

trunk: thân cây

bark: vỏ

root: rễ

 

Học tiếng Anh lớp 4 với những hình ảnh sinh động sẽ giúp cho quá trình học tiếng Anh của các em dễ dàng hơn. Những từ vựng tiếng Anh lớp 4 nói riêng và những bài học theo chủ đề tiếng Anh lớp 4 liên tục được Alokiddy cập nhật và gửi tới các em học sinh, giúp các em có được tài liệu học tiếng Anh phong phí. Tiếng Anh trẻ em cùng Alokiddy sẽ giúp các em có được kênh học tiếng Anh thú vị nhất!