Giúp bé học tiếng Anh qua hình ảnh con vật phần 3

Chuyên mục: Hình Ảnh 24/08/2016
2674 views

Trong phần 2 của bài học tiếng Anh qua hình ảnh con vật các bé đã được tìm hiểu những từ vựng và hình ảnh tiếng Anh về các loại động vậy Châu Phi. 

Trong nội dung bài học tiếng Anh trẻ em qua hình ảnh con vật phần 3 này các em sẽ được tiếp tục tìm hiểu chủ đề mới  đó là tiếng Anh qua hình ảnh động vật trong trang trại.

 

 

Học tiếng Anh qua hình ảnh con vật trong trang trại sẽ giúp các em có thêm những từ vựng cũng như những hiểu biết về những con vật thường thấy trong những nông trại. Bài học sẽ mang đến cho các em những từ vựng tiếng Anh thú vị qua những hình ảnh sinh động nhất, chân thực nhất.

 

Giúp bé học tiếng Anh qua hình ảnh con vật phần 3

 

Con vật trong tiếng Anh có rất nhiều, và việc chia nhỏ những con vật trong tiếng Anh để học sẽ giúp các em học tiếng Anh tốt hơn và hiệu quả hơn.

 

 

1.Từ vựng tiếng Anh chủ đề con vật trong trang trại

bull: bò đực

calf: con bê

chicken: gà

chick: gà con

cow: bò cái

donkey: con lừa

female: giống cái

male: giống đực

herd of cow: đàn bò

pony: ngựa nhỏ

horse: ngựa

forelock: bờm ngựa

horseshoe: móng ngựa

lamb: cừu con

sheep: cừu

sow: lợn nái

piglet: lợn con

rooster: gà trống

goat: con dê

2.Hình ảnh tiếng Anh chủ đề con vật trong trang trại

 

Từ vựng tiếng Anh về con vật trong trang trại

Hình ảnh học tiếng Anh cho trẻ

Tiếng Anh qua hình ảnh sinh động nhất

 

Học tiếng Anh trẻ em nói chung và học tiếng Anh qua hình ảnh con vật nói riêng giúp trẻ nắm bắt tốt tiếng Anh và có những hình dung về cách học cũng như ghi nhớ. Tại Alokiddy, các em sẽ được tiếp cận với nhiều bài học tiếng Anh trẻ em theo chương trình học khác nhau. Mỗi một chương trình học là những chủ đề học tiếng Anh phù hợp. Tiếng Anh lớp 1 hay tiếng Anh lớp 2, 3, 4,5 đều đơn giản hơn khi trẻ được tiếp cận những bài học mới, chủ đề mới tại Alokiddy.com.vn. Học tiếng Anh trẻ em online cùng Alokiddy là lựa chọn phù hợp nhất cho chương trình học tiếng Anh trẻ em.