Giúp bé học tiếng Anh qua hình ảnh con vật phần 2

Chuyên mục: Hình Ảnh 24/08/2016
2407 views

Trong phần trước của học tiếng Anh qua hình ảnh con vật các bé đã được làm quen với những hình ảnh về những con vật quen thuộc thường ngày như chó, mèo… 

 

Trong nội dung bài học tiếng Anh qua hình ảnh con vật phần 2 này các bé sẽ được học thêm những hình ảnh tiếng Anh chủ đề con vật mới. Những hình ảnh tiếng Anh cho trẻ theo chủ đề sẽ giúp các em học tiếng Anh hiệu quả  hơn.

 

Giúp bé học tiếng Anh qua hình ảnh con vật phần 2

 

Học tiếng Anh trẻ em qua hình ảnh là một trong những cách giúp các bé học tiếng Anh tốt nhất và hiệu quả nhất. Hình ảnh tiếng Anh sẽ tác động vào trí não, giúp trẻ phát huy được khả năng tư duy cũng như khả năng ghi nhớ. Để học từ vựng tiếng Anh qua hình ảnh nói chung và học tiếng Anh qua hình ảnh con vật nói riêng các bạn cần lựa chọn cho các bé những hình ảnh phù hợp với khả năng nhận thức của các bé. Với tiếng Anh lớp 1 thì những hình ảnh và từ vựng tiếng Anh sẽ khác hơn so với tiếng Anh lớp 2. Những hình ảnh tiếng Anh chủ đề con vật dưới đây phù hợp với tiếng Anh thiếu nhi, hỗ trợ các em học tiếng Anh tốt hơn.

 

 

Trong phần 2 này các bé sẽ học tiếng Anh qua hình ảnh động vật châu phi với những từ vựng và hình ảnh sinh động nhất.

-Từ vựng tiếng Anh chủ đề động vật châu phi

zebra: ngựa vằn

giraffe: hươu cao cổ

rhinoceros: tê giác

elephant: voi

lion: sư tử đực

lioness: sư tử cái

cheetah: báo Gêpa

leopard: báo

hyena: linh cẩu

hippopotamus: hà mã

camel: lạc đà

monkey: khỉ

chimpanzee: tinh tinh

gnu: linh dương đầu bò

gorilla: vượn người Gôrila

baboon: khỉ đầu chó

antelope: linh dương

gazelle: linh dương Gazen

-Hình ảnh học tiếng Anh chủ đề động vật châu phi

Từ vựng tiếng Anh cho trẻ qua hình ảnh

Hình ảnh có tác động lớn đến học tiếng Anh cho trẻ nhỏ

Học tiếng Anh qua hình ảnh là cách học thú vị nhất

 

Học tiếng Anh dành cho trẻ em với những chủ đề về con vật luôn mang đến cho các em những niềm hứng khởi khi học. Hình ảnh tiếng Anh sẽ giúp cho quá trình học tiếng Anh của các em được rút ngắn hơn cũng như tạo cho các em những hứng thú trong quá trình học tiếng Anh thiếu nhi.

Alokiddy.com.vn hiện đang là một website học tiếng Anh online cho trẻ em với những chủ đề liên tục được cập nhật và những bài học được chia thành những trình độ học tiếng Anh trẻ em khác nhau. Các bạn hãy cho trẻ học ngay những bài học tiếng Anh trẻ em tại Aokiddy nhé!