Từ điển hình ảnh tiếng Anh trẻ em theo chủ đề phần 2

Chuyên mục: Hình Ảnh 23/08/2016
2424 views

Trong phần trước của từ điển hình ảnh tiếng Anh trẻ em theo chủ đề chúng ta đã có hai chủ đề về gia đình và các mối quan hệ. Trong phần 2 này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thêm hai chủ đề học tiếng Anh cho trẻ em qua hình ảnh mới là các loại trái cây và các loại rau.

 

Những hình ảnh minh họa bằng tiếng Anh sẽ giúp trẻ học tiếng Anh nhanh hơn cũng như tạo được hứng thú học tiếng Anh cho trẻ. Đối với chủ đề học tiếng Anh qua hình ảnh thực các em có thể ghi nhớ cũng như tiếp nhận những từ vựng, câu tiếng Anh một cách nhanh nhất và dễ dàng nhất.

 

Từ điển hình ảnh tiếng Anh trẻ em theo chủ đề phần 2

 

Trong phần 2 này những hình ảnh tiếng Anh lớp 3, hình ảnh tiếng Anh lớp 4 cũng đặc biệt phù hợp cho các em. Những chủ đề này dành cho các em học tiếng Anh theo các lớp được thực hiện hiệu quả hơn.

1.Từ điển hình ảnh tiếng Anh cho trẻ em chủ đề các loại trái cây

Các loại trái cây là những chủ đề học tiếng Anh vô cùng thú vị cho các em. Những hình ảnh trái cây vừa kích thích thị giác cũng như tăng khả năng ghi nhớ cho các em học tiếng Anh hiệu quả. Tiếng Anh trẻ em mẫu giáo sẽ vô cùng thích hợp với chủ đề này.

- apple: táo

- strawberry: dâu tây

- peanut (s): lạc

- coconut: dừa

- raspberries: mâm xôi

- walnut (s): quả óc chó

- pineapple: dứa

- nectarine: quả xuân đào

- hazelnut (s): hạt dẻ nhỏ

 

Hình ảnh trái cây giúp trẻ học từ vựng tốt hơn

Tiếng Anh trẻ em qua hình ảnh là một cách học thú vị nhất

 

2.Từ điển hình ảnh tiếng Anh cho trẻ em chủ đề các loại rau

- kidney bean(s): đậu tây

- garlic: tỏi

- broccoli: súp lơ xanh

- black bean(s): đậu đen

- pumpkin: bí ngô

- cabbage: cải bắp

- string bean(s): quả đậu tây

- zucchini: bí ngồi

 

Hình ảnh tiếng Anh chủ đề các loại rau củ

Tiếng Anh trẻ em qua hình ảnh là một cách học thú vị

Từ điển hình ảnh học tiếng Anh cho các bé

 

Đối với hình ảnh tiếng Anh cho trẻ em các bận nên chú ý lựa chọn những chủ đề hình ảnh rõ ràng và những từ vựng, câu chữ trong hình ảnh cần phù hợp với trình độ tiếng Anh của các em. Học tiếng Anh qua hình ảnh là cách mà Alokiddy gửi tới các em những bài học hay nhất với những chủ đề phù hợp nhất với tiếng Anh trẻ em. Tại Alokiddy, các em có thể học thêm nhiều những chủ đề tiếng Anh trẻ em online vô cùng thú vị và dễ học. Hãy cho các bé học ngay những bài học về tiếng Anh theo các chủ đề mở rộng tại Alokiddy.com.vn nhé!