Bài tập tiếng Anh lớp 5 unit 7 There were a lot of pedicabs

Chuyên mục: Bài tập 05/10/2016
1400 views

Bài tập tiếng Anh lớp 5 unit 7 There were a lot of pedicabs thuộc chương trình học tiếng Anh lớp 5 cho trẻ em. Nội dung học tiếng Anh lớp 5 bài học tiếng Anh unit 7 được Alokiddy tổng hợp thành nội dung học tiếng Anh phù hợp cho các em, giúp các em cải thiện những kỹ năng học tiếng Anh hiệu quả.

Bài tập tiếng Anh lớp 5 cho trẻ em tại Alokiddy được cập nhật thường xuyên giúp các em có thêm nhiều tài liệu học tiếng Anh. Những dạng bài tập tiếng Anh cho trẻ em tại Alokiddy được chia thành những chủ đề khác nhau giúp các em học tiếng Anh có hệ thống và hiệu quả.

 

Bài tập tiếng Anh lớp 5 unit 7 There were a lot of pedicabs

 

Để học bài học này các bạn hãy cho trẻ học ngay tại đây nhé! Nội dung các em sẽ thu được trong bài học tiếng Anh lớp 5 unit 7 như sau:

 

1.Từ vựng tiếng Anh bằng hình ảnh

 

Học từ vựng tiếng Anh bằng hình ảnh là cách học tiếng Anh nhanh nhất cho trẻ em, tại Alokiddy những từ vựng tiếng Anh được thực hiện dưới những hình ảnh sinh động cho các em học tiếng Anh tốt hơn.

 

Hình ảnh từ vựng tiếng Anh cho các em

Từ vựng tiếng Anh bằng hình ảnh

 

2.Bài tập luyện nghe

 

Trong phần luyện nghe các em sẽ được luyện tập dưới 2 dạng bài tập:

 

Bài tập nghe và sắp xếp câu hoàn chỉnh

Bài tập nghe và chọn đáp án đúng

 

Những dạng bài tập luyện nghe tiếng Anh cho trẻ em lớp 5 sẽ giúp các em cải thiện kỹ năng nghe của mình một cách hiệu quả hơn.

 

3.Bài tập luyện nói bằng hội thoại

 

Đối với kỹ năng luyện nói, các em cần học trực tiếp tại Alokiddy.com.vn. Tại những bài học này các em sẽ được tương tác trực tiếp với phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh, giúp các em học nói tiếng Anh dễ dàng hơn. Bài hội thoại luyện nói tiếng Anh lớp 5 unit 7:

Brian: Look! This is the model of our city fifty years ago.

You: There weren't noisy motorbikes and cars on the street.

Brian: Yes. And there were a lot of pedicabs.

Suzy: Was there a cinema fifty years ago?

You: Yes, there was. And there was a restaurant over there.

Brian: Look at this tram, Felix!

You: Oh wow! It's so cool!

Brian: Can you take a photo of me?

You: Sure

Bài tập tiếng Anh lớp 5 unit 7 tại Alokiddy sẽ giúp các em cải thiện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết hiệu quả hơn. Có rất nhiều những bài tập tiếng Anh cho trẻ em theo các trình độ khác nhau tại Alokiddy, các bạn hãy cho trẻ học ngay tại Alokiddy.com.vn – website học tiếng Anh online trẻ em hiệu quả nhất hiện nay nhé!